top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ hai, 17/02/2014, 15:39 GMT+7
Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm

Mới đây một bệnh viên tại Hàn Quốc trưng bầy hai tháp đựng xương hàm của bệnh nhân khiến nhiều người khiếp sợ.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Oin ở Gangnam, Seoul Hàn Quốc đã đặt hai cột thủy tinh chứa đầy xương hàm còn sót lại của những người đã phẫu thuật gọt hàm ngay tại hành lang để quảng cáo. Trên trang web, bệnh viện này viết rằng: "Chúng tôi triển lãm xương hàm lấy từ các ca phẫu thuật để bệnh nhân có thể trực tiếp xem". Cùng với đó là hình ảnh của một cô gái trẻ với khát vọng được trở thành người mẫu đã được bệnh viên gọt hàm để sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng ngời. Cô chia sẻ: "Chịu đựng đau đớn qua những ca phẫu thuật là một ký ức khủng khiếp, nhưng để có được khuôn mặt đẹp, tôi đã bất chấp tất cả. Mọi người nói tôi ham hư vinh, nhưng khi nhìn vào khuôn mặt của tôi trước khi phẫu thuật và bây giờ, mọi người sẽ thấy sự khác biệt đó có đáng hay không."

phau thuat cat xuong ham tren chinh ho qua muc 300x227 Phẫu thuật cắt xương hàm trên chỉnh hô quá mức

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, hình ảnh "tháp xương hàm" đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter, Facebook,... khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội. Nhiều người cho ý kiến, họ cảm thấy vô cùng sợ hãi và không nghĩ đến chuyện đi làm đẹp nữa khi nhìn thấy hai tháp xương đó: ‘Hẳn là sau khi nhìn thấy hình ảnh này, phải là người dũng cảm lắm mới dám đi gọt xương hàm’, một cô gái trẻ cho hay.

Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm - 3

Đã tiến hành phẫu thuật để được xinh đẹp như mơ ước.

 

Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm - 2

Bên cạnh việc quảng cáo tháp xương hàm, bệnh viện cũng đưa hình ảnh một cô gái từ xấu xí...

Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm - 4

Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm - 4

Những hình ảnh sau phẫu thuật này không còn mấy xa lạ với người Hàn, nhưng lần này quảng cáo đã bị phản cảm khi đăng kèm bức hình các mảnh xương hàm.

Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm - 5

Dù cô người mẫu đã trở nên xinh đẹp nhưng nhiều người tỏ ra sợ hãi với cách làm đẹp này.

Trước sự phẫn nộ của dư luận, Sở y tế Gangnam đã phạt hành chính bệnh viện Oin 2.800 đô la (gần 59 triệu đồng). Một quan chức cho biết do không có bằng chứng bệnh viện Oin vi phạm về vệ sinh y tế nên họ chỉ có thể phạt hành chính. Xương của con người sau khi phẫu thuật là chất thải y tế và phải được đốt hoặc xử lý theo quy trình.

Thẩm mỹ gọt hàm, cần sự dũng cảm - 1

Tháp xương hàm của bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ được trưng bày ở bệnh viện Hàn Quốc.

Theo Eva


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp