top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ hai, 17/02/2014, 15:56 GMT+7
Cách dùng mới cho mỹ phẩm cũ

Thỏi son dưỡng ngoài việc dưỡng ẩm môi còn có chức năng khác, bạn có biết?

Rất nhiều loại mỹ phẩm ngoài tác dụng thông thường của chúng, bạn có thể sử dụng với mục đích làm đẹp khác. Ví dụ như phấn mắt có thể dùng để dùng làm phấn tạo khối, mascara không dùng đến bạn hãy sử dụng chúng như công cụ tuyệt hảo cho hàng lông mày…Vừa tận dụng được những mỹ phẩm bỏ đi, bạn vừa có cách làm đẹp lạ và hợp lý.

Kem che khuyết điểm

Cách dùng mới cho mỹ phẩm cũ - 1

Là một bộ đôi với kem nền, kem che khuyết điểm có thể giúp che giấu những vấn đề của làn da và làm cho gương mặt bạn tươi sáng hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải học được cách sử dụng chúng như thế nào để phát huy được tác dụng. Ngoài việc giúp che những khuyết điểm trên làn da, bạn hoàn toàn có thể dùng kem che khuyết điểm để mà kem lót cho mắt. Phương pháp này vẫn đảm bảo để màu mắt lên dễ và thật hơn.

Phấn mắt

Cách dùng mới cho mỹ phẩm cũ - 2

Phấn mắt có rất nhiều loại khác nhau như: phấn mắt dạng bột nén, dạng kem, dạng thỏi, dạng gel, dạng lỏng. Hầu hết trong số chúng ngoài tác dụng chính là để đánh màu mắt thì bạn có thể dùng làm phấn tạo khối. Tùy thuộc vào màu da của bạn mà màu mắt có thể sử dụng làm phấn contour. Những làn da sáng có thể dùng màu nâu để tạo khối cho xương quai hàm. Màu nâu sẫm hơn sẽ dành để tạo khối cho làn da sẫm màu.

Phấn má dạng kem

Cách dùng mới cho mỹ phẩm cũ - 3

Phấn má dạng kem thích hợp  cho da khô. Loại này cho hiệu quả tốt nhất khi bạn sử dụng ngón tay để thoa. Chỉ nên lấy một lượng kem thật nhỏ rồi thoa lên trên xương gò má của bạn thật nhẹ nhàng và di chuyển theo chiều dọc (hãy nhớ mỉm cười). Phải thoa thật kĩ để kem được hấp thu hoàn toàn vào da. Ngoài ra, phấn dạng kem này còn nhiều tác dụng rất thú vị khác. Bạn hãy dùng chúng để làm son môi và cả màu mắt. Vậy là bạn đã sở hữu vẻ đẹp thật tự nhiên và thời trang chỉ với một thỏi phấn.

Mascara

Cách dùng mới cho mỹ phẩm cũ - 4

Cây mascara của bạn nếu bị khô và đã lâu không sử dụng, đừng vứt chúng đi vì đấy chính là 'cây đũa thân' cho hàng lông mày của bạn. Thay vì dùng kem hoặc bút chì kẻ lông mày, sẽ làm lông mày nhìn già và cứng, hãy sử dụng cây mascara. Đặc biệt mascara màu nâu sáng sẽ khiến mày ngài của bạn nhìn phong cách và gương mặt bạn cũng sẽ trẻ trung hơn. Trước khi chuốt, bạn nên lau nhẹ chổi bằng giấy ăn để tránh mascara vón cục. Chúng sẽ giúp lông mày trông dày và vào nếp hơn.

Son dưỡng

Cách dùng mới cho mỹ phẩm cũ - 5

Có rất nhiều loại son dưỡng môi khác nhau, nhưng loại son dưỡng dạng thỏi không màu chính là loại son có nhiều tính năng trang điểm nhất. Son dưỡng là loại mỹ phẩm hoàn hảo để làm phấn highlight cho mùa hè. Bạn chỉ cần dùng ngón tay thoa nhẹ son lên gò má. Chúng làm bạn đẹp nổi bật một cách tự nhiên nhất.

Theo Eva


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp