top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ tư, 16/07/2014, 16:26 GMT+7
Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc tìm lại nét thanh xuân cho tóc gãy rụng

Một trong những “salon ruột” của Khánh Ngọc hay tìm tới là Salon Khánh Vĩnh Hoàng, tại đây siêu mẫu được tư vấn cách tốt nhất để có được mái tóc khỏe mạnh cũng như sản phẩm phù hợp dành riêng cho mái tóc của mình.

Khác với vẻ lạnh lùng thường thấy thấy mỗi khi Siêu mẫu xuất hiện trên sàn Catwalk, hay qua các bộ sưu tập thời trang, ngoài đời Khánh Ngọc sở hữu một khuôn mặt đẹp cùng nụ cười rạng rỡ thân thiện luôn nở trên môi. Sau thành công ở cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Tô Uyên Khánh Ngọc ngày càng chứng tỏ được bản thân khi thường xuyên xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang, và các tạp chí hàng đầu.

8

Là một người mẫu, Khánh Ngọc luôn quan tâm tới việc giữ cho mái tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe

Ngoài việc dành nhiều thời gian để luyện tập và duy trì được thân hình đạt chuẩn của một người mẫu, thì Khánh Ngọc cũng bỏ rất nhiều công sức để chăm sóc cho vẻ đẹp của làn da đặc biệt là mái tóc, “Để giữ cho mái tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe không phải là điều dễ dàng, mà đặc biệt là với một người mẫu luôn phải thay đổi nhiều kiểu tóc để phù hợp với từng show diễn, điều này làm cho mái tóc dễ bị hư tổn gãy rụng” – Khánh Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh đó, Siêu mẫu cũng chia sẻ bí quyết chăm sóc cho mái tóc khỏe đẹp đơn giản hàng ngày & chế độ dinh dưỡng hợp lý bổ sung dưỡng chất cho mái tóc cùng với lưu ý về việc tránh cột tóc tạo kiểu quá chặt vì nó làm gẫy rụng tóc, yếu tóc làm hỏng lớp biểu bì, lớp ngoài bảo vệ của các sợi tóc.

1

 Khánh Ngọc rất kỹ trong việc lựa chọn sản phẩm dành cho tóc, những sản phẩm đó phải có thương hiệu và uy tín trên thị trường, có tác dụng cung cấp dưỡng chất và làm cho tóc bóng mượt. 

2

 Việc lựa chọn “salon ruột” cho mái tóc cũng là điều rất quan trọng, vì chỉ có những nhà tạo mẫu tóc quen thuộc mới biết rõ được tình trạng tóc đang ở mức độ nào để có cách chăm sóc phù hợp.

3

Một trong những “salon ruột” của Khánh Ngọc hay tìm tới là Salon Khánh Vĩnh Hoàng, tại đây siêu mẫu được tư vấn cách tốt nhất để có được mái tóc khỏe mạnh cũng như sản phẩm phù hợp dành riêng cho mái tóc của mình.

5

“Trước khi sử dụng sản phẩm Nioxin thì mái tóc của Ngọc có dấu hiệu bị hư tổn như tóc bị thưa, rụng do dử dụng hóa chất, nhiệt độ, sản phẩm tạo kiểu cho tóc tóc. Sau một thời gian sử dụng bộ sản phẩm của Nioxin thì thấy kết quả bất ngờ, tình trạng da đầu khỏe, tràn đầy sức sống và tóc rụng được cải thiện tức thì, dày hơn, hiện tượng rụng tóc giảm hẳn, đặc biệt sau mỗi lần gội cảm giác da đầu được thư giãn, mát lạnh thông thoáng hơn”- Khánh Ngọc chia sẻ.

4

Hiện tại Siêu Mẫu Khánh Ngọc rất tự tin và hài lòng về mái tóc của mình. Trong bất kỳ các sự kiện cũng như cuộc sống hàng ngày Khánh Ngọc luôn tạo được ấn tượng về phong cách của mình.

6

Khi đi tham dự sự kiện, liên hoan Khánh Ngọc thường lựa chọn những kiểu tóc sang trọng như bới cao hay uốn lọn to, hoặc thả tóc bồng bềnh để tạo vẻ gợi cảm cuốn hút. Còn khi đi dạo phố thì Khánh Ngọc chỉ thắt bím nhẹ nhàng. 

7

Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi và lòng đam mê dành cho nghề Khánh Ngọc đã nhận được nhiều sự quan tâm ưu ái của người hâm mộ dành cho mình. Và đây cũng chính là động lực giúp cho Siêu mẫu tiếp tục theo đuổi ước mơ là trở thành một model chuyên nghiệp trên sàn Catwalk.

Mai Chi (showbiz.net.vn) showbizlogo-2

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp