top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ ba, 05/09/2023, 08:50 GMT+7
Fan xếp hàng xin chữ ký Chi Pu

Sau thành công ở Trung Quốc, Chi Pu nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Bên cạnh lịch trình ghi hình cho các show ở Trung Quốc, Chi Pu vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều hoạt động, sự kiện trong nước. Nữ ca sỹ vừa gây chú ý khi có mặt tại lễ khai mạc một giải chạy ở TP.HCM. Chi Pu tham gia sự kiện với vai trò là đơn vị tài trợ và đại sứ cho giải chạy này.

Bên cạnh đó, cô đã có buổi giao lưu, ký tặng với người hâm mộ. Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ cùng mái tóc cột cao và trang phục năng động, khoẻ khoắn. Đáng chú ý, người hâm mộ đã xếp hàng dài để xin chữ ký của Chi Pu. Sự hòa đồng, thân thiện của nữ ca sỹ cũng ghi điểm trong mắt khán giả.

Thành công tại Đạp gió 2023 khiến tên tuổi Chi Pu thăng hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và có độ phủ sóng rộng rãi tại Trung Quốc.

fan-xep-hang-xin-chu-ky-chi-pu-wshowbiz

Chi Pu xuất hiện xinh đẹp trong buổi kí tặng fan.

Kể từ khi cái tên Chi Pu được công bố là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia Đạp gió 2023 đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên với nỗ lực mang đến loạt sân khấu ấn tượng, tích cực quảng bá hình ảnh Việt Nam, Chi Pu đã cho thấy bản thân là một nghệ sĩ thực lực, đầy tiềm năng và là sự lựa chọn sáng suốt của chương trình.

Trước đó, Chi Pu chia sẻ trên Weibo về việc sẽ hoạt động đồng thời ở cả Trung Quốc và Việt Nam trong thời gian tới.

"Nếu có dự án nào phù hợp, tôi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia, trọng tâm công việc của tôi vẫn là âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, kinh doanh, gameshow. Cảm ơn mọi người đã yêu mến, tham gia Đạp Gió 2023 là khoảng thời gian tươi đẹp trong sự nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong các hoạt động sắp tới", cô tiết lộ. 

Thời gian này, Chi Pu tích cực hoạt động song song giữa 2 thị trường trong nước và Trung Quốc. Sau Đạp gió 2023, người đẹp tiếp tục tham gia chương trình thực tế về ẩm thực tại xứ Trung mang tên A Delicious Guess. Sự vui vẻ, hài hước cùng tinh thần tràn đầy năng lượng của Chi Pu trong show nhận về phản hồi tích cực từ khán giả.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp