top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ ba, 22/08/2023, 09:48 GMT+7
MC Khánh Vy: 'Làm việc với các bạn sinh viên khiến tôi tràn đầy nhiệt huyết'

mc-khanh-vy-lam-viec-voi-cac-ban-sinh-vien-khien-toi-tran-day-nhiet-huyet-sb

Cũng thuộc thế hệ Gen Z, MC Khánh Vy cho hay khi tiếp xúc với các sinh viên trong chương trình "Sinh viên thế hệ mới" chị như được tiếp thêm năng lượng.

Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình Sinh viên thế hệ mới, nhằm mở ra một sân chơi dành cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và tư duy sáng tạo thông qua các dự án hướng tới cộng đồng.

Đại diện đơn vị tổ chức, nhà báo Tạ Bích Loan chia sẻ: "Chương trình hứa hẹn mang hơi thở của các bạn trẻ gen Z. Đến với sân chơi này là những bạn trẻ không chỉ có hoài bão và ước mơ mà còn dùng kiến thức, khả năng chuyên môn được học để thể hiện tài năng và tư duy sáng tạo thông qua các dự án hướng tới cộng đồng”, nhà báo Tạ Bích Loan cho hay.

Nhà báo Tạ Bích Loan chia sẻ trong chương trình.

Nhà báo Tạ Bích Loan chia sẻ trong chương trình.

Chương trình bao gồm 5 vòng thi được thiết kế dựa trên các yếu tố của chu trình hình thành và phát triển dự án, bao gồm: vòng Sơ loại (tìm kiếm và tuyển chọn), vòng Loại, vòng Thực tế, vòng Lan toả và Chung kết. Chương trình có sự kết hợp của 2 thể loại: show trình diễn nơi các đội thể hiện tài năng để giới thiệu ý nghĩa của dự án và truyền hình thực tế khi các đội bắt tay triển khai dự án.

Ban giám khảo của chương trình gồm: GS.TS Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, NSƯT Trần Ly Ly - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng...

Dẫn dắt chương trình sẽ là 2 gương mặt MC trẻ: Khánh Vy và Quang Bảo. Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt chương trình, Khánh Vy cho hay: "Làm việc, tiếp xúc với các bạn sinh viên thế hệ Gen Z khiến tôi cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết".

Khánh Vy là MC của chương trình.

Khánh Vy là MC của chương trình.

Nữ MC cho hay, cùng là thế hệ Gen Z nhưng chị thực sự rất ấn tượng với những ý tưởng mà các sinh viên tham gia chương trình đưa ra.

Khánh Vy cho rằng, sinh viên thế hệ Gen Z có nhiều ý tưởng, nung nấu hoài bão đóng góp cho cộng đồng cho nên đôi khi họ chỉ cần chút lời khuyên, động viên giúp khai phá nội lực. "Chương trình là niềm cảm hứng lớn cho sinh viên", Khánh Vy nói.

Sinh viên thế hệ mới lên sóng lúc 20h30 thứ 5 hằng tuần từ ngày 31/8 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp