top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 28/08/2023, 09:23 GMT+7
Người đẹp Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

nguoi-dep-le-hoang-phuong-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-viet-nam-2023-SHOWBIZ

Người đẹp Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 (Miss Grand Vietnam 2023). 

Top 44 thí sinh Miss Grand Vietnam có phần đồng diễn mở màn ấn tượng - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Top 44 thí sinh Miss Grand Vietnam có phần đồng diễn mở màn ấn tượng - Ảnh: KIẾNG CẬN TEAM

Tối 27-8, đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam 2023) diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với sự tranh tài của 44 thí sinh.

Thí sinh hô tên ấn tượng, trình diễn áo tắm tự tin 

Tham dự đêm chung kết còn có ông Nawat - chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế, bà Teresa Chaivisut - phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế, và đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 Isabella Menin.

Ban giám khảo đêm chung kết có hoa hậu Hà Kiều Anh (trưởng ban giám khảo), hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, diễn viên Diễm My 9X, người mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Đỗ Long...

Thí sinh trải qua các phần thi: hô tên, áo tắm, trang phục dạ hội, thuyết trình, ứng xử.

Ở phần thi đầu tiên, 44 thí sinh có phần hô tên ấn tượng, nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy hát trước khi hô tên và tỉnh Phú Yên. Thí sinh Trần Khả Di cũng hát một đoạn ca khúc Áo mới Cà Mau…

Thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương tiếp tục hô tên bằng giọng opera ở đêm chung kết và nhận được giải thưởng Best Introduction (hô tên ấn tượng).

Nguyễn Thị Thu Hằng nhận giải thưởng áo tắm đẹp nhất (Best in swimsuit), là thí sinh đầu tiên vào top 20.

Đặc biệt mỗi khi thí sinh Lê Hoàng Phương xuất hiện, khán giả dành phần cổ vũ đặc biệt.

Phần hô tên cuộc thi năm nay tạo ấn tượng bởi đưa thơ, bài hát vào phần giới thiệu

Phần hô tên cuộc thi năm nay tạo ấn tượng bởi đưa thơ, bài hát vào phần giới thiệu

Top 15 Miss Grand Vietnam 2023 trong trang phục áo tắm

Top 15 Miss Grand Vietnam 2023 trong trang phục áo tắm

Các thí sinh Miss Grand Vietnam có phần trình diễn ấn tượng

Các thí sinh Miss Grand Vietnam có phần trình diễn ấn tượng

Thí sinh Lê Hoàng Phương trong phần thi trang phục dạ hội

Thí sinh Lê Hoàng Phương trong phần thi trang phục dạ hội

Sau các phần thi, ban giám khảo chọn ra top 10 gồm các thí sinh: Đặng Hoàng Tâm Như, Lê Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Vĩnh Hà Phương, Phạm Thị Hằng Nga, Trần Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Thu Hằng, Lê Hoàng Phương, Trương Quí Minh Nhàn, Bùi Khánh Linh và Nguyễn Thị Thùy Vi (thí sinh được bình chọn nhiều nhất).

Top 10 thi thuyết trình về hòa bình

Top 10 thi thuyết trình về hòa bình

Top 10 thí sinh bước vào phần thi thuyết trình về hòa bình. Mỗi thí sinh chia sẻ một góc nhìn của mình các vấn đề xung đột trong gia đình, bạo lực học đường từ những trải nghiệm, cách giao tiếp giữa người với người... Các thí sinh tự tin thể hiện song ngữ.

Câu hỏi ứng xử dễ, kẻ ấp úng, người trả lời lạc đề

Top 5 gồm thí sinh Lê Thị Hồng Hạnh, Trương Quí Minh Nhàn, Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh và Đặng Hoàng Tâm Như bước vào phần thi ứng xử.

Các thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi và đưa ra câu trả lời. Cả năm câu hỏi được cho là rất dễ, đã từng gặp đâu đó.

Thí sinh Lê Thị Hồng Hạnh trả lời ứng xử đầu tiên. Tuy nhiên cô mất bình tĩnh không có câu trả lời trọn vẹn dù được khán giả cổ vũ. Cô nói: "Có lẽ ngày hôm nay tôi không phải là một thí sinh trả lời ứng xử hay nhất. Thế nhưng những tràng vỗ tay và sự động viên của mọi người ở đây đã là một lòng bao dung và vị tha đối với tôi rồi" trước khi kết thúc phần thi. Trước đó, cô nhận câu hỏi "Bạn có suy nghĩ gì về lòng bao dung, lòng vị tha trong đời sống hiện nay?".

Thí sinh Trương Quí Minh Nhàn có phần trả lời lưu loát, tuy nhiên câu trả lời lạc đề, không ăn nhập với câu hỏi. Các thí sinh còn lại hoàn thành tốt phần thi của mình.

Trong phần thi ứng xử, Lê Hoàng Phương nhận câu hỏi "Khi một đứa trẻ lớn lên trong một gia đình thì những điều cần thiết là gì?". 

Cô cho rằng: "Trẻ em là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Những hành vi cư xử của cha mẹ sẽ được thể hiện trong những thế hệ nối tiếp. Nhưng có thực trạng đáng buồn rằng có những bậc cha mẹ không tiếc những lời bình luận tiêu cực đến với những đối tượng bằng tuổi con mình. 

Đây là vấn đề người lớn cần nhìn nhận. Chúng ta nên đặt vị trí sẽ như thế nào nếu đối tượng đó là con, cháu của chúng ta, thậm chí tệ hơn là con chúng ta làm tổn thương người khác. Để một đứa trẻ phát triển tốt thì người lớn phải xây dựng xã hội văn minh, lành mạnh, thấu hiểu, kỷ luật và đạo đức".

Năm thí sinh tranh tài trong phần thi ứng xử

Năm thí sinh tranh tài trong phần thi ứng xử

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 trao cho thí sinh Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa.

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt trao cho các thí sinh: Bùi Khánh Linh (Bắc Giang), Trương Quí Minh Nhàn (Thừa Thiên Huế), Lê Thị Hồng Hạnh (Thái Bình), Đặng Hoàng Tâm Như (Thừa Thiên Huế).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng phụ khác.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân (bìa trái) trao vương miện cho tân hoa hậu Lê Hoàng Phương

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân (bìa trái) trao vương miện cho tân hoa hậu Lê Hoàng Phương

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, quê Khánh Hòa. Cô sở hữu chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 87-63-95. Lê Hoàng Phương tốt nghiệp Trường đại học Công nghệ TP.HCM năm 2021. Cô từng vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tân hoa hậu có hơn một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế do Việt Nam đăng cai tổ chức vào tháng 10 tới.

 

Thiết kế Vũ Khúc Thiên Long của Nguyễn Lê Vĩnh Tường đoạt giải nhất - Ảnh: KIẾNG CẬN

Thiết kế Vũ khúc thiên long của Nguyễn Lê Vĩnh Tường đoạt giải nhất - Ảnh: KIẾNG CẬN

Thiết kế trang phục văn hóa dân tộc được xem là một trong những phần thi quan trọng, được nhiều khán giả quan tâm. Ban giám khảo bình chọn ra ba thiết kế trang phục văn hóa dân tộc đẹp nhất.

Giải nhất cho thiết kế Vũ khúc thiên long của Nguyễn Lê Vĩnh Tường (đội huấn luyện viên Nguyễn Minh Tuấn).

Giải nhì và ba trao cho thiết kế Hương thị của Bùi Thế Lộc (đội huấn luyện viên Vũ Việt Hà), Tâm sắc tấm của Nguyễn Duy Hậu (đội huấn luyện viên Văn Thành Công).

Bộ trang phục văn hóa dân tộc đẹp nhất do khán giả bình chọn trao cho thiết kế Cà kheo của nhà thiết kế Bùi Thế Bảo (đội huấn luyện viên Văn Thành Công). 

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp