top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 03/04/2024, 15:27 GMT+7
Lên chức bà ngoại, MC Hồng Vân đồng cảm với tình bà cháu của Hot TikToker Thanh Nhí

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này đến với câu chuyện cảm động về tình bà cháu của một Hot Tiktoker nổi tiếng. Anh không may mắn khi thiếu đi tình yêu thương của cha mẹ, nhưng bù lại anh được bù đắp bởi tình yêu thương vô bờ bến của bà nội, đó là Hot TikToker Thanh Nhí.

len-chuc-ba-ngoai-mc-hong-van-dong-cam-voi-tinh-ba-chau-cua-hot-tiktoker-thanh-nhi7

len-chuc-ba-ngoai-mc-hong-van-dong-cam-voi-tinh-ba-chau-cua-hot-tiktoker-thanh-nhi4

Trailer:

Hot TikToker Thanh Nhí và bà nội nổi tiếng với những chiếc clip triệu views hướng dẫn làm bánh, nấu ăn. Lối sống dân dã và tính tình hoạt bát của hai bà cháu được người xem nhiệt tình đón nhận. Thanh Nhí mất cha từ khi còn rất nhỏ, mẹ đi thêm bước nữa. Thanh Nhí được ông bà nội nuôi nấng và chăm sóc từ khi mới 4 tuổi. “Ông nội mất cách đây 2 năm, nhà tôi còn có thêm một người nữa. Là cô Hai, nhưng cô Hai thì không được như người bình thường”, nam TikToker chia sẻ cùng MC Hồng Vân về hoàn cảnh gia đình.

Nhà ông bà rất nghèo, mỗi sáng ông bà đi bán hủ tiếu ngoài chợ. Không ai trông coi cháu, nên từ 4 giờ sáng ông bà mang luôn Thanh Nhí ra chợ. Trong lúc Thanh Nhí ngủ thì ông bà dọn hàng, nấu hủ tiếu bán.  “Do thường xuyên đi chợ với ông bà nội, nên nhiều người tưởng Thanh Nhí là con của ông bà nội, chứ không biết là cháu”, Thanh Nhí bộc bạch cùng MC Hồng Vân.

len-chuc-ba-ngoai-mc-hong-van-dong-cam-voi-tinh-ba-chau-cua-hot-tiktoker-thanh-nhi9

Chia sẻ về hành trình và cơ duyên đưa hai bà cháu đến với nghề sáng tạo nội dung, Thanh Nhí cho biết, trước khi về quê Thanh Nhí vẫn còn hoạt động và làm việc tại TP.HCM. Thời điểm dịch bùng phát, anh dự định về quê làm lại CCCD nhưng vô tình “dính” ở quê tới thời điểm hiện tại. “Lúc đó tôi đã có một kênh Youtube nhưng không may bị mất. Thời điểm về quê tôi không còn ý tưởng gì để làm, trùng hợp lúc này bà nội làm pate, tôi bèn quay lại và đăng trên kênh mới của mình. Có một người anh gợi ý và khuyên tôi nên làm nội dung về các loại bánh dân gian. Tôi tìm hiểu và rủ bà nội cùng làm”, Thanh Nhí chia sẻ.

Không chỉ hỗ trợ Thanh Nhí trong việc xây dựng nội dung, bà Mến còn góp phần tạo nên những thước phim thật đẹp. Cả hai bà cháu thay phiên nhau quay hình cho đối phương. “Lần đó tôi làm 6 đòn pate cho bà bạn, Nhí quay clip đăng lên nên nhiều người biết đến. Họ tìm đến và đặt làm, nhưng chỉ có mình tôi nên tôi không làm nổi. Nhí mới thay đổi, rủ tôi quay làm bánh dân gian. Đến động tác của tôi thì Nhí quay, còn đến động tác của nó thì tôi quay. Tôi thấy cũng vui, ngày còn khỏe một ngày tôi quay 2 clip, giờ quay một ngày chỉ còn 1 clip thôi đã thấy mệt”, bà Mến cho biết thêm.

len-chuc-ba-ngoai-mc-hong-van-dong-cam-voi-tinh-ba-chau-cua-hot-tiktoker-thanh-nhi2

Thanh Nhí trải lòng, anh nỗ lực phấn đấu thoát nghèo để phụ giúp và lo cho bà nội có được cuộc sống yên bình tuổi xế chiều. Chia sẻ về những khó khăn khi quay chiếc clip đầu tiên, nam TikToker cho biết: “Những ngày đầu khi tôi ngỏ lời rủ bà nội cùng làm bánh để quay clip, tôi có nói nếu đăng lên mà được nhiều người biết tới thì cuộc sống mình đỡ khổ. Bà nội nghe vậy cũng ráng làm. Lúc đó hai bà cháu còn lơ ngơ lắm, mặt thì không biết diễn, nói thì không được, cho đến thời điểm hiện tại nội vẫn chưa nói được”.

Khi được MC Hồng Vân nhắc về bộ ảnh cưới chụp hai bà cháu, nam TikToker cho biết: “Tôi có thấy một người chụp một bộ ảnh với bà nội, tôi nghĩ mình cũng nên làm điều tương tự để tặng nội. Bởi vì ngày xưa khi kết hôn người lớn cũng không được mặc đầm cưới, chỉ mặc áo dài, nên tôi muốn làm điều này để lưu lại kỷ niệm đẹp với bà nội, để nội cảm nhận được ở độ tuổi U70 này nội vẫn rất đẹp khi mặc đồ cưới”.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai,  Thanh Nhí cho biết bản thân vẫn chưa có ý định lập gia đình: “Một phần tôi muốn tập trung vào công việc, một phần nữa chắc là do duyên chưa đến. Tôi thấy mình cũng không đến nổi nào tệ, nhưng vẫn chưa có bồ. Tôi là người chung sống với bà từ nhỏ nên hiểu tâm tính của bà như thế nào. Có người yêu tôi cũng sẽ lựa chọn thế nào để phù hợp với tính cách của bà”.

len-chuc-ba-ngoai-mc-hong-van-dong-cam-voi-tinh-ba-chau-cua-hot-tiktoker-thanh-nhi3

Thanh Nhí cho biết thêm, anh dự định sẽ làm thật nhiều clip hơn trong tương lai để lưu giữ ký ức và kỷ niệm với bà nhưng vẫn trong khả năng và sức khỏe của bà. Cả hai bà cháu đều cho rằng sự hiện diện của người kia ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ. Thanh Nhí cho biết nếu không được bà nuôi nấng và dạy bảo, anh không thể trở thành người như bây giờ, công lao nuôi dưỡng của bà rất to lớn. Với bà nội, Thanh Nhí là một phần trong cuộc sống giúp bà vượt qua sự cô đơn, có thêm niềm vui tuổi xế chiều.

Lắng nghe câu chuyện từ hai bà cháu Hot TikTok, tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Cuộc đời có những mảnh ghép bất chợt lắm, nhưng nó lại đem cho mình những hạnh phúc trong cuộc sống”. 

MC Hồng Vân hiện nay cũng vừa lên chức bà ngoại, chứng kiến tình bà cháu của Thanh Nhí, chị không khỏi đồng cảm: “Tôi vừa mong cháu nhanh lớn để đỡ lo lắng, nhưng một phần vẫn muốn nó ở bên cạnh, không muốn con cháu rời khỏi vòng tay của mình.  Đôi lúc tôi cảm thấy nó như con của mình vậy”.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 12 với chủ đề “Lưu giữ kỷ niệm cùng nội” sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 05/04/2024 trên VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

 

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp