top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Chủ nhật, 23/01/2022, 15:27 GMT+7
NTK Minh Hiền và ước mơ đưa thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền vươn xa

Hơn 15 năm tạo dựng thương hiệu áo dài Mỹ Hiền, Nhà thiết kế Minh Hiền vẫn dành trọn tình yêu cho áo dài.

ntk-minh-hien-va-uoc-mo-dua-thuong-hieu-ao-dai-my-hien-vuon-xa-wshowbiz-1

Đến với nghề từ 2 bàn tay trắng, chị đã vượt qua nhiều thăng trầm để chạm đến mơ ước thiết kế và kinh doanh áo dài. Đến nay áo dài Mỹ Hiền đã có cửa hàng tại Sài Gòn và Đà Nẵng, cung cấp sỉ và lẻ cho khách hàng trong và ngoài nước, với khát vọng mang cái đẹp và sự duyên dáng đến với  người phu nữ Việt trên khắp thế giới.

ntk-minh-hien-va-uoc-mo-dua-thuong-hieu-ao-dai-my-hien-vuon-xa-wshowbiz-2

Năm 2021 đầy thử thách với những người kinh doanh về thời trang, do ảnh hưởng của Covid 19, mọi hoạt động gần như đóng băng. Nhưng với Nhà thiết kế Minh Hiền, chị vẫn vững tin với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền Sài Gòn. Với niềm đam mê dành cho chiếc áo dài truyền thống, sự nhiệt huyết, yêu nghề may, áo dài Mỹ Hiền đã vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới trong nghề.

ntk-minh-hien-va-uoc-mo-dua-thuong-hieu-ao-dai-my-hien-vuon-xa-wshowbiz-3

ntk-minh-hien-va-uoc-mo-dua-thuong-hieu-ao-dai-my-hien-vuon-xa-wshowbiz5

Mùa xuân Nhâm Dần, áo dài Mỹ Hiền đưa ra thị trường nhiều mẫu áo dài mới, phục vụ nhu cầu làm đẹp và du xuân của phái đẹp. Các thiết kế đều tôn vinh nét mềm mại, nữ tính của người phụ nữ Việt và đặc biệt trung thành với phom dáng của áo dài truyền thống. Nhà thiết kế Minh Hiền muốn lan tỏa tình yêu áo dài đến với các gia đình trên khắp thế giới. 

ntk-minh-hien-va-uoc-mo-dua-thuong-hieu-ao-dai-my-hien-vuon-xa-wshowbiz-4

Mang cái đẹp đến với mọi người và luôn thăng hoa giữ vững ngọn lửa yêu nghề  là mục tiêu mà Nhà thiết kế Minh Hiền và thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền muốn thực hiện trong năm mới 2022 và mãi mãi về sau.

PV

*theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp