top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ năm, 06/01/2022, 16:03 GMT+7
SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị mở showroom đầu tiên ở Mỹ

Sau 3 năm làm việc, thương thảo, phía NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được sự đồng ý của trung tâm thương mại South Coast Plaza (California, Mỹ) để có mặt tại đây. Đây là trung tâm thương mại hàng đầu nước Mỹ, thuộc top đầu doanh thu của thế giới.

Sau mục tiêu 100 cửa hàng tại Việt Nam (hiện đã có 60 cửa hàng), NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục mang thương hiệu SIXDO ra quốc tế. Khởi điểm cho hành trình này là việc đặt cửa hàng tại bang California, Mỹ. Vừa qua, anh và doanh nhân Huy Cận (CEO của 2 thương hiệu SIXDO, Do Manh Cuong) đã có buổi làm việc với đại diện của trungtâm thương mạiSouth Coast Paza để mang SIXDO đến đây.

DMC-di-my-sixdo-2

South Coast Plaza là trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu nước Mỹ, thuộc top đầu doanh thu của thế giới. Nơi đây hiện tập trung nhiều thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới. Vì thế, để nhận được sự đồng ý của Sout Coast Plaza để có mặt tại đây không phải là điều dễ dàng. Theo thông tin được tiết lộ có đến hàng trăm thương hiệu phải xếp hàng chờ đợi để được duyệt vào trung tâm thương mại này, bởi phải đáp ứng nhiều điều kiện.

Doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết đã từng làm việc với South Coast Plaza vào 3 năm trước. Tuy nhiên, thời điểm này thương hiệu Do Manh Cuong vẫn sản xuất theo phương thức thủ công nên khó đáp ứng được số lượng sản phẩm. Nay SIXDO được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp nên có thể đáp ứng được tiêu chí về số lượng. SIXDO cũng là thương hiệu Việt Nam, châu Á đầu tiên sẽ có mặt tại đây.

DMC-di-my-sixdo-3

Trong buổi làm việc, doanh nhân Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường được đặt nhiều câu hỏi liên quan đến thương hiệu. Tất cả câu trả lời đều khiến South Coast Plaza thích thú. Cả hai đến với buổi làm việc với tâm thế thoải mái, không áp lực.

DMC-di-my-sixdo-4

“Có nhiều điều kiện khắt khe để được xét duyệt vào trung tâm thương mại này. Khi chúng tôi giới thiệu sản phẩm với giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp, họ rất thích thú. Sự tương phản thú vị giữa giá và chất lượng cũng là điều thuyết phục được họ. Ngoài ra, sự nghiệp, sự ảnh hưởng, phong cách của Đỗ Mạnh Cường cũng là những điểm gây chú ý trong hồ sơ chúng tôi gửi đến nơi đây. South Cast Plaza là trung tâm thương mại lớn, uy tín của thế giới. Vì thế, chúng tôi hy vọng sau tín hiệu tốt này sẽ tiếp tục mở ra nhiều hy vọng mới cho SIXDO trong tương lai”, doanh nhân Huy Cận chia sẻ.

DMC-di-my-sixdo

Thứ 2 Diễm My, NTK Đỗ Mạnh Cường, đại diện South Coast Plaza, Doanh nhân Huy Cận

Tuy nhiên, sau khi được chấp thuận, phía NTK Đỗ Mạnh Cường cần thêm thời gian, các thủ tục cần thiết, cũng như căn cứ vào tình hình thực tế để có các bước triển khai tiếp theo phù hợp. Kế hoạch phát triển cụ thể, kỳ vọng khi xuất hiện tại đây sẽ được chia sẻ thêm trong thời gian tới, khi mọi việc dần đi vào guồng hoạt động. Doanh nhân Huy Cận cho biết thêm đây là cơ hội tốt nhưng áp lực cũng không hề nhỏ. Vì thế, khi được đồng ý để xuất hiện tại đây, hầu như ai cũng cố gắng giữ được cơ hội.

Đây là một cuộc chơi có phần khốc liệt mà bất kỳ ai khi bước vào đều phải chấp nhận. Doanh thu của từng nhãn hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến danh thu, lợi nhuận chung của South Coast Plaza. Vì thế, họ rất khắt khe ở yêu cầu này. Ngay tại Việt Nam, các trung tâm thương mại lớn, chẳng hạn SaiGon Centre ở TPHCM cũng như vậy. Đây cũng là nơi chúng tôi đặt cửa hàng SIXDO.Cơ hội nào cũng kéo theo thử thách. Dĩ nhiên, chúng ta chỉ có cách chinh phục mà thôi. Nhìn ở mặt tích cực, South Coast Plaza có lượt người đến mua sắm đông, lên đến 24 triệu lượt người/năm. Trong đó, có rất nhiều người Việt, Á đông. Với trang phục của SIXDO, chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được tất cả khách hàng tại đây. Sẽ còn rất nhiều việc cần giải quyết trong thời gian tới để chúng tôi hiện thực hoá ước mơ này”, doanh nhân Huy Cận chia sẻ.

Theo tiết lộ từ NTK Đỗ Mạnh Cường, vào tháng 9/2022, SIXDO cũng sẽ tham gia Tuần lễ Thời trang New York. Đây cũng là bước đi tiếp theo để mang thương hiệu đến với quốc tế. Các thủ tục đang được hoàn thiện ở những bước cuối cùng. Anh hy vọng dịch bệnh sẽ sớm ổn định để các kế hoạch được diễn ra như mong muốn.

Nhung Nguyễn

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp