top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ ba, 21/12/2021, 10:28 GMT+7
Chào đón năm mới 2022 với show Bình Minh của Vũ Ngọc & Son

Bộ sưu tập "Bình minh" sẽ giới thiệu những thiết kế mang đậm tinh thần mùa lễ hội. Những kiểu váy bồng bềnh, nữ tính được tạo điểm nhấn bởi những mảng màu rực rỡ và họa tiết nổi bật.

show-binh-minh-vu-ngoc-son-wshowbiz

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son chọn khuôn viên trong Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM giới thiệu bộ sưu tập mới.

Mừng mùa thời trang mới và góp phần khuấy động làng mốt Việt sau thời gian dài im ắng, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son trình làng bộ sưu tập vào những ngày đầu năm 2022. Địa điểm tổ chức show diễn là khuôn viên cổ kính, mang đậm kiến trúc Pháp của Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM.

Đây là bảo tàng thứ hai tại TP HCM được hai nhà thiết kế chọn trình diễn bộ sưu tập. Trước đó, show diễn "Hừng Đông" tổ chức tại Bảo tàng TP HCM tháng 1/2021.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú nói: "Chúng tôi luôn lồng ghép yếu tố văn hóa - nghệ thuật khi sáng tạo. Địa điểm trình diễn các thiết kế cũng được cân nhắc kỹ lưỡng, có chủ ý, nhằm tôn tinh thần bộ sưu tập trong sự hài hòa với yếu tố văn hóa, con người".

VUNGOC&SON mở đầu năm 2022 với show diễn Bình Minh

Ra mắt vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, bộ sưu tập lần này cũng mang đến một họa tiết mới lạ: Hình ảnh linh vật Hổ được cách điệu uyển chuyển, mang đậm ADN của VUNGOC&SON. 

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng cho biết họa tiết lấy cảm hứng từ linh vật của năm là phong cách quen thuộc của thương hiệu. Hai nhà mốt chào đón năm 2022 Nhâm Dần với hình ảnh mạnh mẽ mà uyển chuyển, lạc quan, tích cực của linh vật hổ.

VUNGOC&SON mở đầu năm 2022 với show diễn Bình Minh

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập cho xuân 2022 còn nằm ở sự phối họa tiết linh vật với quả thị. Những chi tiết này càng đắt giá hơn nhờ những chất liệu cao cấp như lụa, gấm jacquard... Ngoài ra hai nhà mốt sẽ sử dụng len sợi để tạo nên các mẫu váy áo đan móc thủ công.

Hai nhà thiết kế Đinh Trường Tùng (trái), Vũ Ngọc Tú (phải).

Hai nhà thiết kế Đinh Trường Tùng (trái), Vũ Ngọc Tú (phải).

"Bình minh" là show thời trang thứ ba trong chuỗi chương trình lan tỏa thông điệp sống tích cực của hai nhà thiết kế Việt. Show diễn dự kiến tổ chức ngày 7/1//2022 với sự góp mặt của 40 người mẫu, 100 khách mời là các ngôi sao hàng đầu Việt Nam, các doanh nhân. Khách mời sẽ diện trang phục xanh lá dành cho nữ và đen dành cho nam.

PV

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp