top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 27/09/2023, 22:05 GMT+7
Bạn trai tỷ phú cho dàn vệ sĩ đón Lisa (BlackPink) ở sân bay

Tài xế và vệ sĩ thân cận của Frédéric Arnault đón Lisa khi cô sang Pháp chuẩn bị cho ba đêm diễn tại câu lạc bộ thoát y.

ban-trai-ty-phu-cho-dan-ve-si-don-lisa-blackpink-o-san-bay-wshowbiz-1

Ngày 25/9, Lisa sang Pháp, chuẩn bị cho lịch trình biểu diễn ở câu lạc bộ thoát y. Theo ghi nhận của paparazzi, ngay khi xuống sân bay Lyon, thành viên nhóm BlackPink được dàn vệ sĩ hộ tống, đưa thẳng lên ôtô rời sân bay..

Theo Nate, nhóm người hộ tống Lisa là tài xế và vệ sĩ thân cận của CEO Frédéric Arnault, con trai tỷ phú người Pháp giàu nhì thế giới. Anh ngồi trong xe đợi Lisa, không né tránh paparazzi nhưng cũng không xuất hiện trước truyền thông.

Lisa chuẩn bị có buổi diễn tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse từ 28-30/9. Nhiều người cho rằng việc CEO Frédéric Arnault đến đón Lisa tại sân bay là động thái cho thấy nữ ca sĩ chuẩn bị công khai bạn trai.

Ngày 14/8, Lisa và Frédéric Arnault bị chụp ảnh tại phòng chờ khách sạn hạng thương gia tại sân bay Los Angeles, Mỹ. Phòng chờ Private Suites được giới nhà giàu Los Angeles gọi là phòng chờ quý tộc.

Lisa và bạn trai xuất hiện bên nhau ngày càng nhiều.

Lisa và bạn trai xuất hiện bên nhau ngày càng nhiều.

Theo The Points Guy, dịch vụ được mở từ năm 2017, dành cho khách VIP có nhu cầu tại sân bay Los Angeles. Họ không phải xếp hàng, chờ đợi được lên máy bay. Phòng chờ có đủ mọi tiện nghi được giới nhà giàu, sao yêu thích.

Để tận hưởng phòng chờ quý tộc, du khách chỉ cần bỏ số tiền khoảng 4.350 USD (tối đa bốn khách). Khách quen nếu có nhu cầu phải đóng phí duy trì thường niên 4.500 USD, mỗi lần cần dùng phòng VIP đóng thêm khoảng 3.300 USD, có quản gia, chăm sóc móng, massage riêng trong phòng.

Hiện, Lisa là chủ đề bàn tán, đối tượng của bạo lực mạng. Có nhiều nguyên nhân biện minh cho việc em út BlackPink bị bạo lực mạng như mặc trang phục biểu diễn quá gợi cảm, nhận lời biểu diễn trong quán rượu thoát y mang tính biểu tượng của Paris (Pháp), là thành viên duy nhất trong nhóm không phải người Hàn Quốc hay chỉ đơn giản là ghen tỵ bởi sự nổi tiếng, xinh đẹp của cô…

Ngoài ra, thông tin Lisa không tái ký hợp đồng với YG Entertainment cũng được quan tâm. Tình hình khiến cổ phiếu của công ty liên tục lao dốc.

(Nguồn: tienphong.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp