top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ sáu, 29/09/2023, 21:57 GMT+7
Hoa hậu Lê Hoàng Phương chơi gameshow cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà

hoa-hau-le-hoang-phuong-choi-gameshow-cung-ca-si-dam-vinh-hung-vu-ha-showbiz

Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Đoàn Thiên Ân cùng tham gia một gameshow về ẩm thực với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Tập 5 chương trình Đại chiến ẩm thực mùa 2 vừa lên sóng với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà cùng 2 nàng hậu Miss Grand Vietnam Lê Hoàng Phương và Đoàn Thiên Ân.

Mở đầu chương trình, Lê Hoàng Phương đã thể hiện sự hâm mộ đối với Mr Đàm bằng việc hát một đoạn Yêu em cả trong giấc mơ và xung phong về đội nam ca sĩ. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân kết hợp cùng Vũ Hà để tạo thành một đội. 

Ở thử thách đầu tiên, hai đội chơi nhận thử thách tự làm stylist và tiếp cận với những chú cừu, chú ngựa trong khu du lịch để chụp hình. Tự nhận mình là những người không giỏi chụp hình cho người khác nhưng Đoàn Thiên Ân và Lê Hoàng Phương vẫn cho ra đời những bức hình ấn tượng. 

Lê Hoàng Phương và Đoàn Thiên Ân là 2 khách mời trong tập 5.

Lê Hoàng Phương và Đoàn Thiên Ân là 2 khách mời trong tập 5.

Ở thử thách tiếp theo, hai đội phải tìm được những chú cừu có gắn nơ chương trình để tìm được nguyên liệu cho thử thách nấu nướng. Đàm Vĩnh Hưng đã tìm được 10 chiếc nơ tương ứng với 10 nguyên liệu. Đội của Vũ Hà tìm được 7 chiếc nơ nhưng đánh rơi 1 mảnh giấy nên chỉ còn có 6 nguyên liệu.

Cuối chương trình, các nghệ sĩ cùng thưởng thức các món ăn tự nấu và hát ca khúc Tuổi hồng thơ ngây. Đây là một ca khúc ghi dấu ấn với giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng. Nghe giọng hát của bạn thân, Vũ Hà bật khóc nghẹn ngào.

Anh tâm sự: “Khi Hưng làm MV bài này và kể một câu chuyện tình yêu có thật thì tôi đã xúc động. Tôi cũng nhớ ra là ca khúc này cũng được Hưng hát trong mùa dịch để cổ vũ những tuyến đầu chống dịch. Nhớ lại những điều đó khiến cảm xúc của tôi ùa về”.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc "Tuổi hồng thơ ngây".

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc "Tuổi hồng thơ ngây".

Mr Đàm cũng cho biết đây là lần hiếm hoi anh thấy Vũ Hà xúc động đến như vậy. “Có lẽ là ca khúc này chạm tới ký ức của Hà vì những giai thoại của ca khúc là ngay thời thanh xuân của chúng tôi. Ngay cả bản nhạc viết lời lại, tôi và Hà cùng nhau đi diễn trong những khu cách ly. Có lẽ Hà nhớ những ngày tháng mà mọi thứ đều ngưng lại, quá nhiều mất mát nên càng xúc động", nam ca sĩ nói.

Vũ Hà bật khóc khi nghe bạn thân hát.

Vũ Hà bật khóc khi nghe bạn thân hát.

Cuối chương trình, các nghệ sĩ ghé đến thăm Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận để tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Đàm Vĩnh Hưng đã thay mặt các mạnh thường quân gửi tặng tiền mặt và quà cho trung tâm. Hoa hậu Lê Hoàng Phương gửi thêm 10 triệu đồng để tặng cho các cụ già và em nhỏ tại đây. 

Nguồn:Vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp