top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ ba, 26/09/2023, 21:10 GMT+7
Diệp Lâm Anh: Tôi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' để tự chữa lành bản thân

diep-lam-anh-tai-xuat-chinh-chien-trong-chi-dep-dap-gio-re-song-2023-wshowbiz

Phương Vy, Giang Hồng Ngọc, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga là 4 nữ nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia vào "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Diệp Lâm Anh gây chú ý khi xác nhận tham giaChị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thời gian qua, ồn ào chuyện giành nuôi con sau ly hôn của nữ ca sĩ và chồng cũ khiến khán giả bàn tán nhiều. 

Diệp Lâm Anh chia sẻ trước khi nhận lời mời tham gia chương trình, cô đã phải cân nhắc rất kỹ. Hiện tại ngoài việc chăm sóc con, Diệp Lâm Anh còn bận rộn với công việc kinh doanh. Cô sợ điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng các tiết mục mà mình tham gia. 

Sau khi cân nhắc, Diệp Lâm Anh quyết định góp mặt trong chương trình khi xem đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió. Diệp Lâm Anh nói không ngại khi tham gia ở tuổi ngoài 30. Cựu người mẫu cho hay có những chị đẹp khác lớn hơn mình về tuổi đời, tuổi nghề vẫn sẵn sàng góp mặt trong chương trình.

Vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi, Diệp Lâm Anh xem đây là cơ hội để các nghệ sĩ nữ gặp gỡ và chia sẻ với nhau. Cô tiết lộ vui rằng các nghệ sĩ trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con có cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Đó là điều khiến cô ấn tượng khi tham gia chương trình. 

Diệp Lâm Anh muốn chữa lành bản thân sau sóng gió.

Diệp Lâm Anh muốn chữa lành bản thân sau sóng gió.

Phương Vy tham gia chương trình vì khán giả than phiền cô đã lâu chưa xuất hiện hay tham gia các hoạt động giải trí. Nữ ca sĩ mong muốn chương trình sẽ là chiếc cầu nối, một lần nữa giúp cô đến gần với khán giả. 

Khi đi quyết định tham gia chương trình, ông xã Phương Vy lo lắng cô sẽ mệt mỏi, stress vì lịch làm việc khá dày. Song, vì biết tính của Phương Vy cứng đầu nên ông xã đã ủng hộ. 

Ngoài ra, Quỳnh Nga và Giang Hồng Ngọc cũng là 2 ấn số thú vị khi nhận lời tham gia vào chương trình. Với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, cô chưa bao giờ tham gia chương trình truyền thực tế nên muốn thử trải nghiệm.

Khi đến với chương trình, Quỳnh Nga mong muốn nhận được những thành quả nhất định từ sự nỗ lực chứ không chỉ để dạo chơi. Về chuyện có quay lại với con đường ca hát hay không, Quỳnh Nga cho biết còn tùy thuộc vào cái duyên với nghề. 

4 nghệ sĩ tiếp theo tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

4 nghệ sĩ tiếp theo tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Về phía Giang Hồng Ngọc, nữ ca sĩ khẳng định Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 có được những điều mà cô muốn chinh phục và thể hiện. Thông qua chương trình, khán giả sẽ thấy cô ở nhiều khía cạnh hơn chứ không phải chỉ ở trên sân khấu ca hát.

Nữ ca sĩ cho biết mục đích của cô khi quyết tâm tham gia truyền hình thực tế một lần nữa chính là cho khán giả hiểu hơn về mình. 

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp