top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 25/10/2023, 14:25 GMT+7
Mỹ Tâm khóc vì mất giọng, nhạc sĩ Huy Tuấn xót xa

ca-si-my-tam-showbiz

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho Tuổi Trẻ Online biết anh cảm kích Mỹ Tâm khi cô bị mất giọng nhưng vẫn rất nỗ lực hát trong chương trình mới đây ở Hà Nội.

Ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Huy Tuấn trong đêm diễn mới đây tại Hà Nội, khi cô chia sẻ bị mất giọng - Ảnh: NVCC

Ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Huy Tuấn trong đêm diễn mới đây tại Hà Nội, khi cô chia sẻ bị mất giọng - Ảnh: NVCC

Hôm 23-10, Mỹ Tâm chia sẻ hình ảnh cô biểu diễn tại Hà Nội hôm 22-10 và viết trên fanpage: "Đêm qua Tâm bị mất giọng nhưng nhờ may mắn với sự yêu thương cổ vũ nhiệt tình của khán giả nên vẫn hoàn thành được những tiết mục biểu diễn của mình".

Cô cũng gửi lời xin lỗi vì đã mang lại những điều chưa hoàn hảo, đồng thời cảm ơn khán giả, FC của mình, ca sĩ Thu Hiền, Bảo Ngọc, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC và ê kíp, ban tổ chức đã chia sẻ cùng cô trong đêm diễn.

"Cám ơn anh em bạn bè đã lo lắng hỏi thăm. Tâm sẽ luôn cố gắng để không xảy ra trường hợp này nữa" - nữ ca sĩ viết.

Mỹ Tâm khóc, xin lỗi khán giả vì mất giọng

Cùng với đó, clip Mỹ Tâm khóc và chia sẻ về việc mất giọng cũng lan truyền trên mạng xã hội và nền tảng TikTok. 

Trong clip, nữ ca sĩ nói với khán giả: "Xin lỗi quý vị. Tâm nhớ là cũng bảy, tám năm rồi mình mới rơi vào tình trạng mất giọng hẳn như thế này.

Cái này là do thời gian này mình làm việc hơi chủ quan, hơi lao lực quá, cũng do thời tiết nữa, lúc làm việc đi đi về về nhiều. Mình ho và sốt hai ngày nay, sức khỏe vẫn bình thường, Tâm rất là khỏe nhưng cái giọng tự nhiên bị mất".

Mỹ Tâm khóc vì mất giọng, được khán giả cảm thông trong đêm nhạc - Ảnh: Cắt từ clip của TikTok Yeuchixaorau

Mỹ Tâm khóc vì mất giọng, được khán giả cảm thông trong đêm nhạc - Ảnh: Cắt từ clip của TikTok Yeuchixaorau

Cô giải thích do show diễn được chuẩn bị từ rất lâu và được nhiều khán giả chờ đón nên cô cũng cảm thấy có lỗi nếu không biểu diễn được như khán giả mong đợi.

Nhạc sĩ Huy Tuấn có mặt cùng Mỹ Tâm trên sân khấu lúc đó. Anh đã động viên cô và kêu gọi khán giả hát cùng Mỹ Tâm. Cuối cùng, may mắn là Mỹ Tâm đã nói và hát được trong buổi biểu diễn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn xót xa nhưng khâm phục Mỹ Tâm 

Tối 24-10, trả lời Tuổi Trẻ Online về sự việc, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết tình trạng đã diễn ra với Mỹ Tâm từ hôm chung kết Vietnam Idol tối 21-10 nhưng cô vẫn lên sân khấu và hát hết mình.

Sau Vietnam Idol, Mỹ Tâm tham gia đêm nhạc ở Hà Nội và nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là người đón cô. Cách tiết mục trình diễn chỉ 10 phút, Mỹ Tâm vẫn chưa thể nói được. Ban tổ chức và nhạc sĩ Huy Tuấn đã tính đến phương án Mỹ Tâm không hát được và họ sẽ xin lỗi khán giả.

Trong đêm chung kết Vietnam Idol 21-10, Mỹ Tâm cũng không được khỏe nhưng cô vẫn nỗ lực hết sức để biểu diễn - Ảnh: NVCC

Trong đêm chung kết Vietnam Idol 21-10, Mỹ Tâm cũng không được khỏe nhưng cô vẫn nỗ lực hết sức để biểu diễn - Ảnh: NVCC

"Thông thường, khi sức khỏe như thế thì Mỹ Tâm có thể cáo ốm nhưng cô ấy vẫn đi thẳng từ chỗ bác sĩ đến show diễn. 

Tôi nghĩ là vì trách nhiệm lẫn sự chuyên nghiệp nên Mỹ Tâm vẫn muốn đến để chia sẻ với các ca sĩ" - nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Hôm đó, Mỹ Tâm đăng ký hát bốn bài nhưng Huy Tuấn tính trước rằng có thể cô chỉ hát được hai bài.

Tuy nhiên khi lên sân khấu, có thể do tinh thần tốt hoặc năng lực đặc biệt của ca sĩ khi gặp gỡ người hâm mộ, Mỹ Tâm bất ngờ hát được hơn cả những gì đã đăng ký.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, khi diễn xong, Mỹ Tâm vẫn phải tiếp tục ở lại Hà Nội để điều trị với bác sĩ nhằm phục hồi giọng.

Cách đây khoảng 7 năm, Mỹ Tâm từng có một lần mất giọng. Tình trạng của cô được so sánh với nữ ca sĩ người Anh Adele - người từng bị tổn thương dây thanh đới và phải nghỉ hát một thời gian. Khi thông tin này được một người bạn tiết lộ, Mỹ Tâm cũng lên tiếng trấn an khán giả.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Nếu tôi không nhầm, đó là viêm dây thanh đới. Các ca sĩ thường xuyên gặp phải nhưng Tâm nói cũng 7 năm rồi mới có một lần tồi tệ như vậy.

Tôi nghĩ tình trạng của Mỹ Tâm không nghiêm trọng như Adele nhưng cũng là một trong những lần nghiêm trọng nhất của Tâm từ rất lâu rồi, cô ấy tâm sự như vậy".

Là người đứng cạnh khi Mỹ Tâm khóc trên sân khấu, Huy Tuấn cho biết anh "xót xa nhưng cũng rất khâm phục" vì cái tâm của cô đối với khán giả và ban tổ chức. Cô đã rút ngắn thời gian ở chỗ bác sĩ để đến với khán giả.

"Tôi cảm kích trước trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của Mỹ Tâm. Đó cũng là điều làm nên tên tuổi của những ca sĩ hàng đầu. Họ vừa có bản lĩnh, vừa có tâm, vừa có sự chia sẻ với những người xung quanh, những người cộng tác với mình" - anh nói.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp