zton-viet-nam-resize

Giải trí Thứ bảy, 02/01/2021, 19:09 GMT+7
Lâm Thắng và Huỳnh Tú lập kỷ lục mới cho Người đứng thẳng

Tập đầu tiên của chương trình Người đứng thẳng 2021 lên sóng VTV9 vào tối thứ 6 tuần này vừa mang đến khán giả nhiều điều thú vị, hài hước với sự xuất hiện của diễn viên Lâm Thắng, ca sĩ Huỳnh Tú, nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải.

batch PM6 8711

batch IMG 2051

Quay trở lại với chương trình Người đứng thẳng trong số phát sóng đầu tiên của năm mới 2021, Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải ngay lập tức bị Dương Thanh Vàng “chê” vẫn diễn nét đi ra cũ mèm. 

batch PM6 8747

Đối đầu cùng với hai “ma cũ” Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải là sự xuất hiện đầy dễ thương của cặp đôi “ma mới” lần đầu tiên đến với chương trình, diễn viên Lâm Thắng và ca sĩ Huỳnh Tú. Cũng dựa trên số lần xuất hiện trong chương trình, Lâm Thắng và Huỳnh Tú quyết định chọn tên đội Lần đầu còn Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải đặt tên đội là Nhiều lần.

batch PM6 8761

Kết quả sau vòng thi đấu đầu tiên, đội Lần đầu ăn may với vài câu trả lời được đội đối thủ bấm bừa nhưng lại đúng và giành ngay chiến thắng sít sao. Lâm Thắng lập tức huênh hoang rằng “người tính không bằng trời tính”, còn Huỳnh Tú “cà khịa” đội đối thủ hãy đổi tên thành Thua nhiều lần. Phạm Huyền Trâm “tức điên” nên khi bước vào vòng thi đấu thứ 2, dù Hoàng Hải là người thi nhưng cô vẫn xồng xộc đến bấm đáp án thay cho anh.

Vòng hai cũng chứng kiến màn rap Bụi phấn cực làm màu của nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm. Dương Thanh Vàng phấn khích rap theo, trong khi đó Lâm Thắng lại cho biết anh vốn rất mê nhạc rap, nhưng sau khi xem nữ nghệ sĩ cải lương rap, anh dõng dạc tuyên bố từ bỏ nhạc rap khiến ai cũng cười lăn lộn.

batch PM6 8855

Kết thúc vòng đấu thứ 2, đội Nhiều lần đã nhanh chóng gỡ hòa. Cả hai đội chơi tiếp tục tiến vào vòng đấu cuối cùng đầy căng thẳng. Lâm Thắng và Hoàng Hải là hai chàng trai tình nguyện bước vào trong chiếc hộp, còn hai cô gái còn lại của mỗi đội là Huỳnh Tú và Phạm Huyền Trâm sẽ “đấu trí” bên ngoài chiếc hộp.

batch PM6 9074

Lâm Thắng và Huỳnh Tú giành chiến thắng chung cuộc. Cả hai cũng lập kỷ lục trở thành đội đầu tiên vẫn “đứng thẳng” khi kết thúc vòng thi đấu cuối cùng của chương trình.

Tuần sau, chương trình Người đứng thẳng sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Châu Gia Kiệt, diễn viên Như Mây và diễn viên Kiều Ngân.

batch POSTER 1

Người đứng thẳng 2021 – Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 8/1 trên kênh VTV9.

 

Clip Lâm Thắng "tụt huyết áp", Phạm Huyền Trâm mất niềm tin vào Hoàng Hải

 

Clip Huỳnh Tú, Hoàng Hải hoang mang tột độ vì sự "phá hoại" của đồng đội  

 

CLIP NGƯỜI ĐỨNG THẲNG 2021-TẬP 1 FULL “Phạm Huyền Trâm "tài lanh" và cái kết đắng cho Hoàng Hải”   

Theo dõi chương trình tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nguoidungthang

Youtube: https://bit.ly/NguoiDungThang

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp