tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 31/08/2020, 09:24 GMT+7
Dương Thanh Vàng, Thạch Thảo, Hồ Việt Trung 'hợp sức' khiến Nguyên Vũ 'bốc hơi'

Người đứng thẳng tập 2 có sự tham gia của hai đội chơi là đội nam ca sĩ Nguyên Vũ và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm đối đầu cùng với đội nam ca sĩ Hồ Việt Trung và nữ diễn viên Thạch Thảo.

batch IMG 8463

Ngay khi hai đội chơi xuất hiện, khán giả được một phen cười “ná thở” vì Phạm Huyền Trâm cõng Nguyên Vũ rồi thả anh ngã sõng soài dưới sàn. Trong khi đó, trái ngược với độ tăng động của đối thủ, cặp đôi Hồ Việt Trung và Thạch Thảo bước từng bước nặng nhọc khiến MC Dương Thanh Vàng phải thốt lên: “Mình đi chơi gameshow chứ không phải đi họp phụ huynh đâu ạ”.

batch IMG 8454

batch IMG 8439

Nguyên Vũ và Phạm Huyền Trâm đặt tên đội là Tô Muỗng, còn Hồ Việt Trung và Thạch Thảo chọn tên Chén Đũa cho tương xứng với đối thủ. Ở vòng đầu tiên, Nguyên Vũ và Thạch Thảo tham gia thử thách trước. 

batch IMG 8588 2

Dàn khách mời tiếp tục “dở khóc dở cười” với loạt câu hỏi vui được trích từ một bộ phim hài ngắn do Phạm Huyền Trâm tham gia. Nguyên Vũ kêu cứu nhưng Phạm Huyền Trâm không trả lời vì chính cô cũng không biết lúc đó trên mặt cô được tô bao nhiêu màu, gắn bông gì trên tóc hay mang bông tai hình gì. Cả Nguyên Vũ và Thạch Thảo đều liên tục trả lời sai và bị chiếc hộp đè xuống. Nguyên Vũ còn bị doạ đứng tim khi một chú ếch bất ngờ rơi xuống từ chiếc hộp của anh.

Câu hỏi “hack não” cuối cùng của vòng 1 được MC Dương Thanh Vàng đưa ra khiến hai đội chơi vô cùng bối rối. Dù hơi rối não nhưng cả hai đội đều trả lời chính xác và có tỷ số hoà nhau ở vòng thi đầu tiên.

batch IMG 8927

Vòng thi thứ 2 bắt đầu với phần tranh tài của Phạm Huyền Trâm và Hồ Việt Trung. Ngay câu hỏi đầu tiên, nữ nghệ sĩ cải lương đã trả lời sai câu đố mẹo. Chiếc hộp kỳ bí ép xuống nhưng điều khiến cô hoảng hồn, ném luôn cả giày để nhảy ra ngoài lại là “bé Na” đang ngoe nguẩy trong chiếc hộp. Cô “than khóc” đòi về nhà vì sợ rắn. Những tưởng sẽ được đồng cảm nhưng dàn nghệ sĩ chỉ thích thú với đôi giày cao chót vót của cô. Thậm chí còn cho rằng Phạm Huyền Trâm bị ảo giác chứ không có bất cứ con rắn nào trong hộp.

batch IMG 8897

Tại vòng thi cuối cùng, hai chàng trai Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung tình nguyện bước vào chiếc hộp, trong khi đó, hai cô gái Phạm Huyền Trâm và Thạch Thảo đối đầu nhau trong loạt câu hỏi quyết định. 

Những tưởng làm MC là có thể dễ dàng “ăn hiếp” người khác, không ai ngờ cũng có ngày Dương Thanh Vàng muốn tự kỷ chỉ vì một câu trả lời của khách mời. Bước vào câu hỏi kế tiếp, khi được hỏi “chú chó trong phim Đất Phương Nam tên gì?”, Phạm Huyền Trâm liền chốt đáp án chú chó tên Vàng. Câu trả lời nhầm lẫn giữa các tác phẩm văn học của nữ nghệ sĩ không chỉ khiến Nguyên Vũ tiếp tục bị đè, mà còn khiến Dương Thanh Vàng quay lưng “khóc thầm”, trong lòng đầy “tổn thương”.

batch IMG 8777

Nguyên Vũ cũng chính thức “bốc hơi”, anh bị chiếc hộp kì bí “đè bẹp” sau câu trả lời không trật một ly của Thạch Thảo về 4 tỉnh ở Việt Nam bắt đầu bằng chữ Bình. Kết thúc chương trình, phần thắng thuyết phục thuộc về đội Chén Đũa của Hồ Việt Trung và Thạch Thảo.

Tập 3 với sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Phương Trinh Jolie, diễn viên Cẩm Hò và Minh Dũng sẽ được phát sóng vào lúc 21:10 thứ sáu ngày 4/9 trên kênh VTV9.

 

CLIP NGƯỜI ĐỨNG THẲNG TẬP 2 FULL “Nguyên Vũ - Phạm Huyền Trâm biến mất trong chiếc hộp kỳ bí”

 

Clip Nguyên Vũ, Thạch Thảo "xoắn não" với câu hỏi "bá đạo" từ Dương Thanh Vàng

 

Clip Dương Thanh Vàng, Thạch Thảo "hợp sức" khiến Nguyên Vũ "bốc hơi"

 

Clip Nguyên Vũ, Phạm Huyền Trâm "nhảy dựng" vì "bé Na" và "hoàng tử ếch"

Người đứng thẳng là game show truyền hình thử thách kiến thức của người chơi đầy hấp dẫn và hài hước. Điểm nhấn là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Người chơi sẽ đứng vào hai chiếc hộp và trả lời câu hỏi. Với mỗi câu trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao. Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, khi đến mức cuối cùng, chiếc hộp sẽ nuốt chửng người chơi.

batch IMG 8482

Chương trình với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng. Mỗi tập phát sóng là màn đối đầu kịch tính của 2 đội chơi, mỗi đội gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng. Người đứng thẳng được phát sóng vào 21:10 thứ sáu hàng tuần trên VTV9.

Theo dõi chương trình tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nguoidungthang

Youtube: https://bit.ly/NguoiDungThang

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp