tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 04/09/2020, 14:48 GMT+7
Hoa hậu Thu Hoài: 'Hàng hiệu tiền tỷ không nói lên được giá trị của một con người'

Chuyện Cuối Tuần chủ đề Hàng hiệu có làm nên đẳng cấp? với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài sẽ mang đến góc nhìn đa chiều, mổ xẻ nhiều khía cạnh xoay quanh vấn đề này.

batch IMG 7110

 

Trailer Chuyện cuối tuần tập 35 “Hàng hiệu có làm nên đẳng cấp?”

Đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài mở đầu cuộc trò chuyện về đồ hiệu bằng việc chia sẻ về những món đồ mà chị đang diện trên người. Với chiếc áo Chanel, vest và trang sức đến từ thương hiệu Louis Vuitton và Dior, đôi giày cao gót của Balenciaga... Thu Hoài tiết lộ toàn bộ có tổng giá trị khoảng 300 trăm triệu. Nhưng đó không phải là một con số khủng nhất vì Hoa hậu Thu Hoài từng mặc trên người một bộ trang phục hơn 3 tỷ.

batch IMG 1600

Khi đạo diễn Lê Hoàng đề nghị Hoa hậu Thu Hoài tự đánh giá mức độ chơi đồ hiệu, chị thẳng thắn cho biết đồ hiệu như một đam mê của chị chứ chị không “chơi” để so sánh, hơn thua với bất kỳ ai. “Nhưng cá nhân tôi thấy các chị ở Việt Nam xài đồ hiệu rất “dữ dằn”. Tôi nghĩ mình chỉ ở mức trung trung thôi”, Thu Hoài chia sẻ.

batch cct

Cũng theo đạo diễn Lê Hoàng, ở Việt Nam hiện có hai kiểu người dùng hàng hiệu, một là những người thành đạt chơi hàng hiệu, hai là những người đua đòi. Nam đạo diễn cho rằng, người tiêu dùng cao cấp, có tiền, có sự lựa chọn, họ dùng hàng hiệu xa xỉ anh không nói. Nhưng anh từng biết một cô gái trẻ, gia đình không khá giả, ở nhà trọ, nghề nghiệp chưa ổn định, vẫn đi làm trợ lý make up nhưng xài túi Gucci với giá 70 triệu đồng.

Hoa hậu Thu Hoài thì cho rằng, hàng hiệu dễ gây nghiện và dễ lây lan, ngay cả chính bản thân chị cũng từng phải mất hơn một năm để cai nghiện hàng hiệu. Vì vậy theo chị, những cô gái trẻ thích hàng hiệu, thích đồ đẹp cũng là điều dễ hiểu.

batch IMG 7103

Đạo diễn Lê Hoàng thừa nhận hàng hiệu thì đẹp thật nhưng đôi khi có nhiều người diện hàng hiệu rất lố bịch và Hoa hậu Thu Hoài hoàn toàn đồng tình với nhận định này. Chị cho rằng, không phải đồ hiệu thì mới đẹp, mà trang phục chỉ cần chỉn chu, phù hợp với bản thân và môi trường là đủ khiến bản thân nổi bật. Đó là lý do mà Hoa hậu Thu Hoài không bao giờ mặc đồ hiệu đi họp lớp vì bản thân chị cảm thấy rất lố bịch, đó là môi trường không phù hợp cho những bộ đồ tiền tỷ.

“Nhưng sự thật vẫn có rất nhiều người xài hàng hiệu chỉ chú tâm đến việc mua sắm và không quan tâm có hợp với bản thân hay không. Có nhiều chị em rất bê bối, họ mặc đồ cẩu thả đến mức chính nhãn hàng đó cũng phải lắc đầu, thậm chí cảm thấy bị xúc phạm khi nhân vật mặc đồ của họ như vậy”, Thu Hoài nói.

 

Clip Hoa hậu Thu Hoài: "Nhiều chị em mặc đồ hiệu rất bê bối, lố bịch"

Chị cũng khẳng định “khát vọng hàng hiệu” ở Việt Nam rất mạnh, hay nói cách khác là nhiều người Việt Nam cuồng hàng hiệu và không ở đâu chịu chơi hàng hiệu như ở Việt Nam. Nhưng khi nghiện hàng hiệu mà không biết điểm dừng có thể làm bản chất người ta xấu đi, thậm chí liên tục đua đòi theo những người xung quanh, dẫn đến nhiều hệ luỵ như tiêu xài hoang phí, vì đồ hiệu có thể bất chấp tất cả.

batch cct3

Đi bên cạnh hàng hiệu thì thị trường hàng giả cũng phát triển vô cùng sôi động. Nhưng với những người “có thâm niên” xài hàng hiệu như Hoa hậu Thu Hoài thì chỉ cần nhìn người ta đi ngang qua, chị cũng biết nó là giả hay thật. Chị cũng đưa ra lời khuyên dành cho những người yêu hàng hiệu nhưng chưa đủ khả năng chi trả thì hãy để dành và mua hàng thật.

batch IMG 7124

“Khi bạn mua 10 thứ đồ giả thì cũng bằng tiền mua được một thứ đồ thiệt, nhưng 10 cái giả kia sẽ không bán lại được, còn đồ thiệt dù xài có cũ cỡ nào vẫn có thể bán lại được. Điều quan trọng hơn đó là chất xám của người sản xuất và sự tự tin của chính người dùng”, Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài cũng khẳng định chị không lên đây để khoe của, nhưng cả thế giới đều hoan nghênh đồ hiệu thì không có lý do gì để chúng ta không chấp nhận. “Nhưng còn tuỳ theo thu nhập của từng người. Nếu thu nhập khá, như tôi có thể dùng 5-10% để xài đồ hiệu và tôi thường dành dụm 3 tháng để mua một chiếc túi. Không riêng gì đồ hiệu mà bất cứ đồ gì cũng cần phải có kế hoạch để ổn định tài chính. Và điều quan trọng hơn hết là giá trị của một món đồ không nói lên được giá trị của một con người vì vậy hãy “liệu cơm gắp mắm”, tiêu xài vừa phải”, Hoa hậu Thu Hoài bộc bạch.

 

Clip Xài hàng hiệu chịu chơi như người Việt Nam

Chuyện Cuối Tuần chủ đề Hàng hiệu có làm nên đẳng cấp? với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ bảy ngày 5/9 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp