top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ sáu, 10/11/2023, 14:27 GMT+7
Mỹ Linh phải nhảy khi thi 'Đạp gió', ông xã dặn 'đừng làm nhục anh nhé'

Biết vợ phải thể hiện khả năng vũ đạo tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", nhạc sỹ Anh Quân hài hước dặn dò: "Đừng làm nhục anh nhé".

Trong thước phim hé lộ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 3, Mỹ Linh quyết định thể hiện khả năng vũ đạo trong phần trình diễn cá nhân. Diva thẳng thắn bộc bạch rằng, nỗi lo lớn nhất của chị khi gật đầu đồng ý tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính là khả năng nhảy.

my-linh-phai-nhay-khi-thi-dap-gio-ong-xa-dan-dung-lam-nhuc-anh-nhe-showbiz

Mỹ Linh sợ khán giả cười khi thể hiện vũ đạo tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023.

"Lo nhất là phải nhảy đấy. Chắc mọi người chưa thấy tôi nhảy là buồn cười lắm. Tôi sợ lắm", Mỹ Linh nói và hào hứng cho biết, ca sỹ Mỹ Anh -  con gái chị - đã cổ vũ và động viên tinh thần mẹ: “Mỹ Anh nhà mình cứ động viên rằng, con nhìn thấy mẹ nhảy rồi, mẹ nhảy đẹp và mẹ đừng lo”.

Trong khi đó, chồng Mỹ Linh, nhạc sỹ Anh Quân hài hước nhắn nhủ vợ trước ngày ghi hình vòng trình diễn cá nhân: "Đừng làm nhục anh nhé”.

Còn diva Hồng Nhung thách thức: "Hãy tập nhảy đi, tập nhảy cả trong giấc ngủ nữa, bởi vì đợt này có thể chị còn múa cột nữa đấy”.

Là một trong những nữ diva nổi tiếng, Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm khi ghi danh tại chương trình.

Là một trong những nữ diva nổi tiếng, Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm khi ghi danh tại chương trình.

Là một trong 4 nữ ca sỹ đình đám được mệnh danh là diva nhạc Việt,  Mỹ Linh nhận được sự quan tâm lớn khi ghi danh thi "Đạp gió". Chị hào hứng khi được tham gia chương trình.

"Tôi nghĩ là đã có chơi thì có chịu. Tôi là một trong 3 chị đẹp nhiều tuổi nhất của chương trình. Trong cuộc đời, tôi được ông trời cho tất cả mọi thứ nên bây giờ cho thêm cảm giác thất bại thì đấy là cảm giác nên được trải qua. Trong mấy vòng vừa rồi, các 'chị đẹp' nhiều tuổi nhất toàn đứng bét vì có số điểm thấp nhất. Các chị cũng chỉ cười trừ thôi chứ chưa biết làm như thế nào", Mỹ Linh chia sẻ trong họp báo.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là show truyền hình thực tế quy tụ 30 nữ nghệ sỹ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. 

Nguồn: Vtc.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp