top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 23/11/2023, 14:55 GMT+7
Diệp Lâm Anh: Tôi ước có cuộc sống trọn vẹn, không ở hoàn cảnh như mẹ của mình

diep-lam-anh-showbiz

Diệp Lâm Anh thừa nhận cô vẫn luôn mong muốn có 1 gia đình hạnh phúc với người chồng luôn luôn ở bên cạnh mình.

Tham gia podcast Sống một đời rực rỡ của MC, Á hậu Hoàng Oanh, người đẹp Diệp Lâm Anh có dịp trải lòng về lựa chọn của mình.

Mặc dù từng đổ vỡ hôn nhân, từng tổn thương đến mức mắc trầm cảm mà không hay biết nhưng Diệp Lâm Anh khẳng định cô vẫn luôn mong muốn có 1 gia đình trọn vẹn:

"Tôi luôn mong ước về một cuộc sống mà mình đã không đạt được. Từ nhỏ tôi đã ước tôi sẽ có cuộc sống trọn vẹn chứ không ở trong hoàn cảnh giống như mẹ tôi là chỉ có 2 mẹ con.

Tôi luôn mơ ước có 1 gia đình trọn vẹn, 1 người chồng ở bên cạnh mình tới mãi mãi về sau và có 4 người con. Tôi nghĩ khi mình có cuộc sống gia đình trọn vẹn như thế, mẹ của tôi cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và yên tâm về con gái mình hơn.

Nhưng không sao hết, khi mình không đạt được cuộc sống đó, nó vẫn là mơ ước của mình. Và tôi sẽ xây dựng nó ở tương lai chứ không phải nó sẽ không bao giờ có".

Diệp Lâm Anh chia sẻ trong chương trình.

Diệp Lâm Anh chia sẻ trong chương trình.

Chính vì mong ước đó, Diệp Lâm Anh luôn hết lòng trân trọng hôn nhân. trước khi kết hôn, người đẹp từng hoạt động rất sôi nổi trong làng giải trí với nhiều vai trò.

Tuy nhiên, khi quyết định xây dựng gia đình, Diệp Lâm Anh sẵn sàng từ bỏ hết những hào quang đã xây dựng từ lâu.

Thế nhưng dù đã hết lòng vun vén, người đẹp vẫn phải đối diện với hôn nhân đổ vỡ: "Nếu tôi còn làm nghệ thuật, tôi không chọn lập gia đình thì ngày hôm nay tôi không có 2 bé. Giá trị lớn nhất đến bây giờ tôi có là 2 bé.

Tôi xác định bỏ hết tất cả để xây dựng tổ ấm nhưng đổi lại kết quả không như mong đợi. Thực sự nếu tôi vừa lập gia đình vừa làm nghệ thuật, cũng chưa chắc tôi đã không "chìm xuồng".

Vì khi đó người ta vẫn có thể đổ lỗi cho mình rằng vì cô ấy làm nghệ thuật, vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho việc bên ngoài mà không chăm sóc gia đình. Nhưng ngày hôm nay tôi sẵn sàng nói rằng không thể đổ lỗi gì cho bản thân tôi".

"Tôi đã hết lòng rồi, không còn gì để hối hận cả".

"Tôi đã hết lòng rồi, không còn gì để hối hận cả".

Dù nhận được kết quả không như mong muốn, Diệp Lâm Anh vẫn khẳng định: "Từ khi bước chân lên "con thuyền", sẵn sàng "nhổ neo", tôi đã dành hết thời gian và tâm huyết cho gia đình. Bản thân tôi không có gì để hối tiếc cả. Khi xác định được rõ như vậy, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Sự việc xảy ra tôi có buồn chứ nhưng tôi có thể vượt qua được. Vì tôi đã hết lòng rồi, không còn gì để hối hận cả".

Những tâm sự của Diệp Lâm Anh khiến khán giả vừa đồng cảm vừa xót xa. Mọi người dành nhiều lời động viên cho "chị đẹp" Diệp Lâm Anh và gửi lời chúc cô sớm đạt được ước mơ của mình.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp