tsm-top-banner

Hậu trường Thứ bảy, 18/07/2020, 10:36 GMT+7
Đạo diễn Vũ Thành Vinh:' Đừng xem thường MC Nhật Trường, anh ta chính là mỏ vàng đen đấy'

Đêm mở màn của chương trình Đánh Thức Đam Mê do công ty truyền thông Khang phối hợp thực hiện cùng Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long với chủ đề “Đánh Thức Tôi” đã có phần xuất hiện thật ấn tượng của bộ ba giám khảo quyền lực: NSƯT, Đạo diễn Vũ Thành Vinh – Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng – Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ với trang phục tone màu vàng rạng rỡ cho tập đầu tiên phát sóng.

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz3

'dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz

BGK Đánh Thức Đam Mê: Nguyễn Phi Hùng - Lý Nhã Kỳ - Đạo diễn Nguyễn Thành Vinh

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz2

Nguyễn Phi Hùng - Lý Nhã Kỳ 

Tập 1 gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình và Ban Giám Khảo với phần giới thiệu của 4 nghệ sĩ – thành viên của đội HLV, Đạo diễn Ngọc Duyên. Mỗi nghệ sĩ mang đến phần biểu diễn của mình thông qua phần trình diễn kết hợp ca – múa - diễn.

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz4

Ấn tượng mạnh với giọng ca đầy nội lực và phần vũ đạo hấp dẫn. Ca sĩ Lưu Hiền Trinh với ca khúc mới toanh mang tên Bạn Đến Từ Đâu, một sáng tác dành riêng đến từ ca, nhạc sĩ Sin Hồng Vịnh đã tạo được ấn tượng mạnh từ phía ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khi thử thách Lưu Hiền Trinh với một ca khúc bolero không phải là sở trường của mình.

 dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz5

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz6

Ca, nhạc sĩ Bảo Kun với hình ảnh lãng tử mạnh mẽ, si tình kết hợp phần vũ đạo nhuần nhuyễn của múa hiện đại đã mang đến cho khán giả phần trình diễn mãn nhãn vs thu hút. Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ nói rằng “Với vị ngọt đắng và rất lãng tử của chàng trai si tình như thế nếm vị cà phê thơm ngon giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt thì thú vị biết mấy. Và Cô cũng cho biết “ chàng lãng tử này với vị cafe đặc biệt ấy” này cũng là gout của Cô”

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz7

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz8

Sở hữu vóc dáng thanh mảnh, giọng ca ngọt ngào với những ca khúc bolero nhưng khi vừa kết thúc phần tiết mục của mình Lý Nhã Kỳ bất ngờ với sự trái ngược về ngoại hình “sexy” và giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Bích Ly. NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh nói thêm sẽ có nhiều bất ngờ từ “Bích Ly – hát nghe thật mê ly”.

 dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz9

dao-dien-vu-thanh-vinh-dung-xem-thuong-mc-nhat-truong-anh-ta-chinh-la-mo-vang-den-day-wshowbiz10

Xuất hiện trong tiết mục cuối cùng của chương trình, MC Nhật Trường mang đến nhiều bất ngờ cho BGK và cả khán giả trường quay bằng tiết muc ca múa “Bước Đến Bên Anh” kết hợp cùng vũ đoàn. Tuy đây là lần đầu tiên đến với chương trình và thể hiện sở đoản của mình là ca hát và nhảy múa nhưng với sự cố gắng của mình, và sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các bạn diễn viên múa, đặc biệt là những lời động viên của đạo diễn Ngọc Duyên đã giúp cho Tôi có thêm động lực và tin rằng mình sẽ làm được. BGK – Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ấn tượng với chất giọng khỏe và nam tính của MC. NSUT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết đừng xem thường Nhật Trường, Anh dành cho chàng MC trẻ 3 chữ ngờ. Thứ nhất là nghi ngờ, thứ hai là bất ngờ và thứ ba là không ngờ, Anh ưu ái gọi Nhật Trường còn là “mỏ vàng đen” và cần được đánh bóng để trở thành “vàng” như Lý Nhã Kỳ. BGK, doanh nhân Lý Nhã Kỳ thì trìu mến gọi Nhật Trường là “kim cương đen”, và gửi lời động viên khi phát hiện đây là lần đầu tiên anh hát và nhảy trên sân khấu lớn như thế. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ cũng hứa sẽ dành thời gian để tập nhảy chung cùng chàng trai trẻ này để cùng “cực” chung.

  

Xem clip Lý Nhã Kỳ hứa tập nhảy chung cùng chàng MC điển trai 9X Nhật Trường

  Trailer Đánh thức đam mê

Teaser phần biểu diễn của MC Nhật Trường

HP

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 
 
Tags:

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp