tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 18/06/2020, 08:23 GMT+7
Từng đau đớn vì bị nói 'mập như heo', Tuyền Mập giờ coi việc nặng hơn 100kg là thế mạnh

Tuyền Mập cho biết, cô từng rất buồn khi thời trẻ mập, luôn bị mọi người trêu chọc, thậm chí còn ví cô “mập như heo”. Thế nhưng, giờ đây, cô coi đó như thế mạnh của mình.

batch TUYEN MAP 8

 

Trailer Chuyện của Sao – Tuyền Mập

Diễn viên Tuyền Mập (Phạm Minh Tuyền, SN 1984, TP.HCM) từng tham gia diễn xuất trong phim như Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Hương Ga, Hy sinh đời trai, Tháng năm rực rỡ... Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình nặng hơn 100kg, Tuyền Mập còn được khán giả, bạn bè yêu mến bởi sự hoạt náo, vui vẻ, tính tình thẳng thắn.

Từng bị tự kỷ vì quá mập, sau lại coi đó là lợi thế của mình

Tham gia Chuyện của sao, Tuyền Mập cho biết, từ hồi cấp 2, cô đã mặc cảm với thân hình quá khổ. Khi đó, đi đâu cũng bị mọi người trêu chọc là quá mập, Tuyền Mập từng bị tự kỷ và đã cố gắng giảm cân. Tuy nhiên, sau nhiều năm, nỗ lực không được đền đáp, đã có những lúc cô cảm thấy vô cùng nản và chán ghét mọi thứ. Đến năm cấp 3, Tuyền Mập cuối cùng cũng tìm được lối thoát cho bản thân, cô quyết định coi việc mập là thế mạnh và đi thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh Tp HCM. Ý thức được ngoại hình của mình, Tuyền Mập không buồn mà vô cùng tự tin, do đó, khi mới vào trường, cô nặng 80kg, nhưng đến khi ra trường và hiện tại, nữ diễn viên nặng hơn 100kg.

batch TUYEN MAP 1

Trong quá trình diễn xuất, Tuyền Mập cho biết, cô không phải ganh đua, hay giành giật ai để có được vai diễn. Với nữ diễn viên, cô phấn đấu là để bổ sung cho nghề được giỏi hơn, chứ không bao giờ đua tranh với ai về vật chất hay những yếu tố ngoài lề khác. Các nhà sản xuất, hay đạo diễn đều biết rõ thế mạnh của cô để gọi vai cho phù hợp.

batch TUYEN MAP 6

Bên cạnh đó, Tuyền Mập cũng không buồn hay cảm thấy thiệt thòi vì phải đóng các vai phụ, vai nhỏ, vì với Tuyền Mập: “Những vai của chúng tôi thì các bạn người mẫu, hay chuyên đóng kép đẹp không thể đóng được, vì bạn không thể diễn được như tôi. Ngoại hình tôi như thế này thì ít vai chính chứ không phải thiếu đất diễn. Tôi cũng không quan trọng vai diễn chính hay phụ mà vấn đề là mình đầu tư cho vai diễn thế nào. Với người to như tôi thì làm gì có vai nào là vai nhỏ”.

 

Clip Tuyền Mập tự tin về ngoại hình mũm mĩm

Sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập

Tự tin về ngoại hình của mình nên chọn con đường diễn hài, diễn vai phụ, tuy nhiên, cũng không ít lần, Tuyền Mập vẫn phải lắng nghe những lời bình luận khiếm nhã. Lâu dần, cô quen và tập quên hết tất cả những điều đó.

batch TUYEN MAP 3

Với Tuyền Mập, hiện tại cô hài lòng với cuộc sống, công việc cũng như ngoại hình và nghệ danh đầy ấn tượng của mình.

Trước câu hỏi của biên tập Minh Đức rằng nếu một ngày không còn mập, xuống còn khoảng 50-60kg thì sẽ cảm thấy thế nào, có trở lại nghệ danh là Thanh Tuyền hay không, Tuyền Mập cho biết, nếu điều đó xảy ra, khi đó cô sẽ đổi tên là “Tuyền Mập giờ gầy rồi”. Sau đó, cô sẽ làm một talkshow nói về quá trình giảm cân như thế nào để mọi người có động lực mà cố gắng: “Còn nếu bất chợt sáng ngủ dậy mà thấy mình chỉ còn 50kg thì chắc tôi sẽ ngất luôn vì hết hồn”.

 

Clip Tuyền Mập sẽ xỉu nếu một ngày không còn mập

Chương trình Chuyện Của Sao – Diễn viên Tuyền Mập được phát sóng vào lúc 20:10 thứ bảy ngày 20/6/2020 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp