tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 17/06/2020, 08:19 GMT+7
Duyên Quỳnh: 'Sau khi thi Người Kể Chuyện Tình mức cát-xê của tôi tăng gấp đôi'

Trong tập 2 của Người Kể Chuyện Tình phát sóng tối 18/6 tới đây, Nguyễn Duyên Quỳnh hé lộ vai trò đặc biệt trong đêm thi. Nữ ca sĩ còn tiết lộ về cuộc sống hiện tại, dự án âm nhạc “khủng” sắp ra mắt, sau một năm đoạt quán quân Người Kể Chuyện Tình.

batch DUYEN QUYNH 6

Trailer Người Kể Chuyện Tình, chủ đề nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ

Nguyễn Duyên Quỳnh từng tốt nghiệp nhạc viện TP.HCM, sở hữu giọng hát ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp. Trong suốt mùa thi trước, Duyên Quỳnh gây bất ngờ với khán giả qua nhiều tình khúc lẫn khả năng vũ đạo tinh tế, đặc biệt là khả năng hoá thân xuất sắc vào các nhân vật gắn liền nhiều tình khúc nổi tiếng, cô đã vươn lên trở thành quán quân. 

batch DUYEN QUYNH 4.

Nhìn lại một năm sau khi đoạt ngôi vị cao nhất ở Người Kể Chuyện Tình, Duyên Quỳnh thổ lộ từ một cô ca sĩ ngây thơ chưa có nhiều kinh nghiệm về ca hát, diễn xuất, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thành công từ cuộc thi tiếp thêm cho cô động lực cống hiến với khán giả, đặc biệt là một “dự án âm nhạc khủng” sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 tới.

 batch Ca si DUYEN QUYNH 4

Theo Duyên Quỳnh, động lực giúp cô thực hiện dự án bởi sự ủng hộ nhiệt tình của nhạc sĩ Quang Trưởng, người chịu trách nhiệm hoà âm phối khí cho 90% ca khúc của cô trong Người Kể Chuyện Tình 2019. Anh cũng sẽ là người đồng hành cùng Duyên Quỳnh trong dự án âm nhạc này. 

Sau Người Kể Chuyện Tình, bên cạnh việc được nhiều khán giả yêu mến, mức cát-xê của người đẹp đã “tăng lên gấp đôi”. 

Duyên Quỳnh tiết lộ dự án âm nhạc “khủng” sau một năm đạt Quán quân Người Kể Chuyện Tình

Duyên Quỳnh thú nhận trong năm qua mọi thứ với cô thuận lời. Dù có lợi nhuận, nhưng người đẹp đã dồn hết tiền bạc cho các dự án âm nhạc và chưa sắm sửa được gì cho bản thân.

batch Duyen Quynh 8

Duyên Quỳnh cho biết sẽ may mắn khi có người để nương tựa ở mỗi thời điểm bế tắc nhưng cô không muốn nhận sự “nâng đỡ” của đại gia mà muốn nhận được sự góp ý và giúp đỡ từ các cô chú, anh chị trong nghề, để đi lên bằng chính thực lực của bản thân.

batch Ca si DUYEN QUYNH 19

Trở lại với Người Kể Chuyện Tình trong vai trò khách mời trợ diễn, Duyên Quỳnh chia sẻ niềm vui với những người bạn thân thiết trong nghề cũng là các thí sinh năm nay như Nguyễn Kiều Oanh, Hải Đăng và Châu Ngọc Hiếu… “Các thí sinh mùa này đều cân tài cân sức. Bí quyết của Quỳnh là diễn bằng cảm xúc chân thực nhất, biến tâm trạng nhân vật thành của bản thân Quỳnh. Trước khi lên sân khấu, các thí sinh hãy tập trung 3 - 4 giây hít thở thật sâu để giữ sự bình tĩnh, tập trung cao độ để thả cảm xúc đúng thời điểm”, Duyên Quỳnh chia sẻ.

batch DUYEN QUYNH 2.

Chỗ sau là: Bí quyết của Quỳnh là diễn bằng cảm xúc chân thật nhất, biến tâm trạng của nhân vật thành chính con người mình

Trong tập 2 Người Kể Chuyện Tình chủ đề nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, ba ca sĩ Ánh Linh, Nguyễn Kiều Oanh, Châu Ngọc Hiếu sẽ dự thi các ca khúc ngọt ngào về tình yêu của ông như Thuyền hoa, Rạng đông trên quê hương Việt Nam, Tóc mây.

Tập 2 sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 18/6/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp