tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 06/07/2020, 09:46 GMT+7
Hollywood mời Son Ye Jin đóng phim

Son Ye Jin đã gật đầu cho vai nữ chính trong dự án phim giả tưởng 'Cross' của Hollywood, đóng cặp Sam Worthington.

Hãng truyền thông Star News đưa tin bộ phim đặt bối cảnh ở tương lai, tại một quốc gia bị chia cắt thành hai đất nước giàu và nghèo. Vai diễn của Son Ye Jin là Vera, người phụ nữ của nửa nước nghèo, sống ở gần biên giới hai đất nước. Sau khi chồng chết vì cố vượt biên, Vera một mình nuôi con. Sam Worthington - tài tử của phim Avatar và loạt phim Clash of the Titans - đóng một người đàn ông ở đất nước giàu có.

jin-1

Diễn viên Hàn Quốc Son Ye Jin.

jin-2

Tài tử Sam Worthington.

Cross sẽ là dự án đầu tiên của Son Ye Jin hợp tác với các nhà làm phim Hollywood. Phim do Andrew Niccon (phim In Time, The Host, Gattaca) đạo diễn. Andrew phát triển ý tưởng phim Cross từ cách đây hơn mười năm. Gần đây, anh tìm thấy niềm hứng thú với việc quay phim ở Hàn Quốc với sự góp mặt của diễn viên Hàn Quốc, bởi đây là quốc gia duy nhất trên thế giới vẫn bị chia cắt. Anh đã trực tiếp liên hệ Son Ye Jin để mời cô vào vai nữ chính. Bộ phim dự kiến bấm máy ở Hàn Quốc vào tháng 3 năm sau.

Son Ye Jin sinh năm 1982, là một trong các ngôi sao hàng đầu của phim Hàn Quốc, thuộc top sao nữ được trả cát-xê cao nhất tại đây. Cô nổi tiếng qua các phim Cổ điển, Hương mùa hè, Tuyết tháng 4, Công chúa cuối cùng, Hải tặc... Cuối năm ngoái, Son Ye Jin có màn trở lại ấn tượng khi đóng cặp bạn trai tin đồn Hyun Bin trong phim Hạ cánh nơi anh.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 06/07/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hollywood-moi-son-ye-jin-dong-phim-4125961.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp