top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ hai, 23/10/2023, 16:22 GMT+7
Mùi hương mới cho một không gian đa chiều của Initio

INITIO PARAGON - Mùi hương sống động và ấn tượng trong bộ sưu tập HEDONIS, bộ sưu tập theo chủ nghĩa khoái lạc đang đưa tầm nhìn tổng thể của nó lên một tầm cao mới của nhà hương Initio.

Paragon và sự thanh lọc thần bí

PARAGON chứa đựng linh hồn thực vật của hai loại thực vật linh thiêng gỗ trắc xanh và xô thơm trắng được dùng như một nguyên liệu thần bí trong các lễ nghi nhập môn từ thời của các pháp sư Inca đầu tiên. Sự kết hợp huyền bí này được tin rằng có khả năng bảo vệ và thanh lọc mạnh mẽ, là một công thức hiện đại mãnh liệt và trường tồn.

paragon-1

Niềm tin về một không gian vô tận với hợp hương độc đáo của Initio Paragon

PARAGON hướng dẫn bạn vượt qua những niềm tin giới hạn và nâng tầm con người bạn lên một trạng thái mới. Hãy mở ra cánh cửa cho nhận thức lớn hơn, sức mạnh của mùi hương là vô tận, hương thơm vượt ra ngoài làn da, lan tới tận tâm hồn. PARAGON là hình ảnh thu nhỏ của sự rõ ràng và xuất sắc mùi hương gợi lên sức mạnh vô hình.

paragon-3

Bí ẩn mùi hương của tâm hồn rộng lớn của Paragon

Sự cộng hưởng nhẹ nhàng của hợp hương Bergamot và Hoa Oải Hương cùng với sức mạnh của Tiêu Đen kích thích khứu giác mở ra cánh cửa nhận thức mới của con người và sự mạnh mẽ của của không gian vô tận. Sự kết hợp đặc biệt của Xô Thơm Trắng cùng Gỗ Trắc Xanh tạo nên một lực hút mạnh mẽ mang đến một luồng khí bao quanh vật chất và ôm trọng tâm hồn. Kết thúc một chuyến du hành trong vũ trụ của PARAGON là những nốt hương của Gỗ Đàn Hương cùng Trầm Hương quyến rũ và lôi cuốn.

Sự thanh lịch và sang trọng trong thiết kế Paragon

paragon-4

Nét đặc trưng trong thiết kế của Initio

Giống như phiên bản Initio Musk Therapy Extrait, Nước Hoa Initio Paragon Extrait cũng mang một thiết kế dáng vuông màu trắng. Họa tiết quen thuộc phía trước cũng như phần tên sản phẩm ở trên nắp được tô điểm bằng ánh vàng ánh kim. Initio vẫn luôn như vậy – thiết kế đơn giản, truyền thống nhưng không hề mất đi sự tinh tế, sang trọng.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Initio với hệ thống cửa hàng Escentric Signature tại TTTM Vincom Đồng Khởi - TP. HCM, Lotte Center, Lotte Mall West Lake Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

PV

* Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp