tsm-top-banner

Sự kiện Chủ nhật, 30/06/2019, 11:52 GMT+7
Á hậu Trang Milan quyến rũ và thần thái tự tin đến sự kiện WLIN

Ngày 27/06 vừa qua tại Gala Royale, quận 1, Á hậu Trang Milan với vai trò CEO của Lá Dân Tộc đã vinh dự tham gia buổi ra mắt chính thức WLIN INSPIRE, đồng thời cũng trở thành CLB đăng cai tổ chức Business Lunch tháng 6 cho các CLB TPHCM. Nữ doanh nhân Trang Milan là một trong những thành viên tiêu biểu của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN.

trang-new

Vẻ dịu dàng và đằm thắm của Á hậu Trang Milan tại sự kiện

Với chủ đề “BE AN INSPIRER”, chương trình muốn mang đến thông điệp “Là nữ lãnh đạo, hãy là người truyền cảm hứng”. Chủ đề này quá phù hợp và ý nghĩa đối với Á hậu Trang Milan khi cô vừa bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.

trang-2

Trang Milan tham dự sự kiện của WLIN để tạo ra những mối quan hệ rộng mở trong kinh doanh

Tại chương trình “BE AN INSPIRER”, những nữ doanh nhân xinh đẹp sẽ là đoá hoa đặc biệt một lần nữa khoe sắc và toả hương, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời cùng những sẻ chia thú vị.

Có thể nói Á hậu Trang Milan là một nữ doanh nhân trẻ rất tích cực trong các hoạt động xã hội, đi đến thành công và mang lại nhiều cơ hội tốt đẹp cho phụ nữ như hôm nay là cả hành trình dài phấn đấu và không ngừng vươn lên.

trang-4

Các thành viên của WLIN là những nữ CEO tự tin

Cảm hứng từ câu chuyện của chính bản thân, hình ảnh mẹ bỉm sữa tất bật với công việc gia đình và chăm sóc con cái dường như họ quên đi chính mình, cuộc sống áp lực và phụ thuộc, tất cả đã mở ra những quyết tâm cho Á hậu Trang Milan thôi thúc cô dấn thân vào sự nghiệp này.

Đạt nhiều thành tích trong kinh doanh cũng như trong hình ảnh một nữ CEO năng động, Trang Milan luôn tìm những cơ hội mới để đưa con thuyền Lá Dân Tộc ngày càng tiến xa và phát triển bền vững.

trang-7

Á hậu Trang Milan năng động trong sinh hoạt của WLIN

WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Trang Milan là thành viên của mạng lưới này, cô tham gia sự kiện lần này nhằm lan tỏa hình ảnh một nữ doanh nhân tự tin, bản lĩnh. Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã tiếp thêm sức mạnh cho Á hậu Trang Milan, xây dựng hình ảnh một doanh nhân đầy nhiệt huyết, xinh đẹp và dám chinh phục những điều mình tưởng như không thể.

trang-6

Chính những kết nối giữa các nữ CEO trong mạng lưới đã giúp cho mỗi thành viên phát huy hết năng lượng của mình để tiếp tục truyền lửa cho các nhân viên trong quá trình quản lý của cô. Không đơn thuần là buổi hội họp, tiệc tùng mà mục đích chính của WLIN là sự gắn kết, chia sẻ những câu chuyện, bài học, mở ra nhiều định hướng để giúp các nữ lãnh đạo phát huy hết năng lực quản lý và kinh doanh của chính mình.

trang-8

Doanh nhân Trang Milan trong chiếc đầm dạ hội màu đen huyền bí, trang điểm nhẹ nhàng, đến sự kiện với mong muốn chia sẻ về hình ảnh cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu. Cũng như trải lòng về những bài học giá trị, cách trả lời ứng xử của một doanh nhân với vai trò lãnh đạo để thuyết phục mọi người.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp