44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 18/06/2019, 14:13 GMT+7
'Hoa hậu Áo dài Phu nhân Toàn châu Âu 2020 - Tôn vinh vẻ đẹp tà áo Việt

Đây là một sân chơi tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam sống ở nước ngoài hiểu và thêm yêu tà Áo dài Việt Nam, đồng thời kết nối cộng đồng tại châu Âu.

Ngày 9/6/2019 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “Áo dài phu nhân” toàn Châu Âu 2020, nhằm quảng bá rộng rãi tà Áo dài của Việt Nam trong cộng đồng và bạn bè Quốc tế.

hoa-hau-ao-dai-viet-toan-chau-au

Năm nay, cuộc thi có thay đổi mới với tên gọi “Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn châu Âu”, nhằm nâng tầm, tôn vinh vẻ đẹp toàn mỹ của các phu nhân. Với sự thay đổi này, cuộc thi sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều phu nhân và cộng đồng yêu Áo dài Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp tà Áo dài, cuộc thi còn tôn vinh vẻ đẹp toàn mỹ về Tâm –Tài – Sắc của người phụ nữ.

Nâng tầm cuộc thi cũng đồng nghĩa với nâng tầm thí sinh, nâng tầm tiêu chí. Các thí sinh tham gia “Hoa hậu Áo dài phu nhân toàn châu Âu 2020” sẽ trải qua nhiều vòng thi với thể lệ và tiêu chí khắt khe hơn nhưng cũng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn để trau dồi bản thân và khẳng định bản lĩnh của mình.

Năm 2018 với chủ đề “Áo dài phu nhân” đã truyền tải thông điệp và hình ảnh về tổ quốc Việt Nam thì cuộc thi “Hoa hậu Áo dài phu nhân” năm 2020 hướng về Hà Nội - trái tim của Việt Nam với hình ảnh người con gái Hà Thành xưa - dịu dàng, thanh lịch. Thể hiện vẻ đẹp hài hòa giữa nhan sắc Hà Thành và bản lĩnh, tự tin, thông minh, khéo léo của một Hoa hậu, truyền cảm hứng cho cộng đồng. Đây chính là vẻ đẹp toàn mỹ mà cuộc thi mong muốn tìm ra. Đến với cuộc thi các phu nhân sẽ có thêm nhiều cơ hội để tự tin tỏa sáng, khẳng định vẻ đẹp Tâm - Tài - Sắc của mình trong cương vị cua một Hoa hậu hiện đại.

Mỗi phu nhân không chỉ là một bông hoa đẹp, một bông hoa thơm mà còn là một bông hoa mang nhiều giá trị và cảm hứng cho đời. Các phu nhân bước ra từ cuộc thi sẽ có thêm tiếng nói và ảnh hưởng tới cộng đồng.

MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM