tsm-top-banner

Sự kiện Thứ năm, 06/06/2019, 11:44 GMT+7
TOP 20 KICK-OFF TO FUTURE THỬ SỨC SÁNG TÁC TRONG 24 GIỜ

Trong số phát sóng tiếp theo tại tập 2 KICK-OFF TO FUTURE, Top20 sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với thử thách đến từ Tân Thanh Container - doanh nghiệp số 1 Việt Nam về vận tải logistics. Trong thử thách lần này, các thí sinh đã phải đau não với nhiệm vụ sáng tác lời bài hát trên nền nhạc có sẵn, biểu diễn vũ đạo và phản biện ý tưởng trước Ban giám khảo. Nhờ sự hỗ trợ từ nhạc sĩ cùng tinh thần làm việc nhóm cao độ, các thí sinh đã có phần thể hiện thuyết phục với lãnh đạo của Tân Thanh.

Dàn thí sinh Top20 KOTF gặp gỡ Ban lãnh đạo Công ty Tân Thanh

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, 3 đội thi đã hoàn thành sản phẩm của mình cùng những phần trình diễn hết sức ấn tượng. Trong khi Vũ Hoàng, Thanh Phong - các chàng trai có thế mạnh về nghệ thuật tỏ ra khá thích thú thì Trọng Lĩnh, Quang Tú lại kém tự tin vì cho rằng đây không phải thế mạnh của dân kỹ thuật.

Không chỉ sáng tác lời, các đội thi còn trình diễn lại chính sản phẩm của mình để thuyết phục doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ tích cực của nhạc sĩ Phạm Hồng Đăng Phúc, các thí sinh đã phần nào hiểu hơn về các quy tắc để viết lời bài hát. Anh chia sẻ: “Một bài hát thương hiệu đòi hỏi các từ khóa và slogan (khẩu hiệu) được thể hiện rõ trong những đoạn lặp lại liên tục của bài hát. Ngoài ra, gieo vần cũng rất là quan trọng.”

Bài hát mà anh Đăng Phúc mang đến cho thử thách lần này là một bản nhạc sôi động được phối các nhạc cụ đàn tranh, sáo… mang âm hưởng dân gian Việt Nam trên tiết tấu EDM thể hiện sự vui tươi, dồn dập và khí thế của Tân Thanh qua chặng đường 25 năm luôn dẫn đầu về chất lượng với các dịch vụ Container, Sơmi Romooc và Vận tải tại Việt Nam, liên tục khẳng định vị thế qua giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và các giải thưởng khác.

Các đội thi duyệt bài cùng nhạc sĩ Phạm Hồng Đăng Phúc.

Sáng tác, trình diễn là chưa đủ. Các đội thi còn phải trình bày ý tưởng và có phần phản biện trước các Giám khảo. Tại phần thi này, 3 đội Như Anh, Hoàng Thiện, Thảo Nghi sẽ được gặp Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm - Nhạc sĩ của năm, giải Bài hát Việt 2015. Anh Vũ Minh Tâm có mặt vừa đánh giá sản phẩm sáng tạo của các thí sinh, vừa có những chia sẻ đầy chân thực về ngành âm nhạc nói riêng và ngành sáng tạo sản phẩm nghệ thuật cho nhãn hàng nói chung, qua kinh nghiệm viết rất nhiều bài hát doanh nghiệp cùng ekip Nguyễn Hải Phong của anh.

Các đội thi lắng nghe nhận xét từ host Lan Anh, nhạc sĩ Vũ Minh Tâm và Trưởng phòng Marketing của Tân Thanh - chị Ngô Thị Quỳnh Trâm.

Các đội thi đã thể hiện xuất sắc nhiệm vụ lần này với nhiều góc nhìn và thông điệp trong bài hát như: Tân Thanh vươn mình ra thế giới, Những bác tài xế hạnh phúc, Từ chồi non trở thành cây cổ thụ trong ngành, Chất & Nhất,... đã khiến nhãn hàng và Nhạc sĩ khách mời rất bất ngờ và hài lòng trước sự sáng tạo của các bạn.

Tập 2 kết thúc nhưng mở ra cho các thí sinh những kinh nghiệm và kiến thức đắt giá về những kĩ năng làm việc cùng doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo trẻ không chỉ phải chiến đấu với thời gian mà còn phải đương đầu với những giây phút căng thẳng tại vòng loại trừ. Ai sẽ là người bước tiếp trên chặng đua sắp tới và trở thành Đại sứ của KICK-OFF TO FUTURE? Tất cả sẽ được bật mí vào 19h Thứ Bảy hàng tuần trên Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và kênh Youtube của Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp