44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 02/07/2019, 22:07 GMT+7
‘Duyên’ hội ngộ độc đáo và bất ngờ cùng hành trình thiện nguyện của Hoa hậu Tài năng Bích Hảo

Trong cuộc đời phải có duyên mới gặp nhau, tìm thấy những đồng điệu và chân thành phút chốc cũng đã quý giá vô cùng. Thế nhưng trao yêu thương cho hai lần đấu giá thành công tranh gạo Quỳnh Vy của Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đã thật sự hơn cả chữ duyên. Đó là sự tương phùng, định mệnh của những khác biệt gặp nhau tại điểm chung gắn kết.

hinh-5

Việc làm ý nghĩa của CEO Dương Bích Hảo sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019

Bắt đầu từ trái tim chan chứa yêu thương, chỉ vỏn vẹn cách nhau 2 tháng, người đẹp đã tham gia 2 chương trình đấu giá từ thiện mang tên “Ngọn nến yêu thương” và “Vòng tay yêu thương”.

Bất ngờ hơn, CEO Dương Bích Hảo đều thành công đấu giá với số tiền 25tr cho tranh gạo Quỳnh Vy từ hai chương trình “yêu thương”. Theo chia sẻ của chị Nguyễn Đăng Quỳnh, đây là cơ duyên cực kì lạ trong lịch sử 10 năm của tranh gạo Quỳnh Vy khi tham gia các chương trình thiện nguyện.

hao-new

Đây là cách Dương Bích Hảo trao yêu thương, thiết thực và lan tỏa, hai bức tranh là hai câu chuyện gắn kết chặt chẽ

Nối tiếp những ngạc nhiên, mọi người vỡ òa khi chính Hoa hậu Tài năng Bích Hảo khoác trên mình chiếc áo dài họa tiết hoa sen và cô đã đem về Tác phẩm tranh gạo “Sen Mẫu Tử” từ đêm nhạc Vòng Tay Yêu Thương 3 vừa qua. Sự trùng hợp ngẫu nhiên đến mức tông màu của tà áo dài và bức tranh “Sen Mẫu Tử” lại trùng khớp đến lạ thường. Và như định mệnh sắp đặt chiếc áo dài ấy đã về tay Bích Hảo trong đêm thiện nguyện Ngọn nến yêu thương vào tháng 4 vừa qua. Cô quyết định mặc nó trong đêm nhạc Vòng Tay Yêu Thương 3, chính lẽ đó cô trở thành nhân vật tạo ra sứ mệnh đặc biệt này.

hinh-6

Câu chuyện về đấu giá và làm từ thiện đã quá quen thuộc thế nhưng có những điều hi hữu như Hoa hậu Tài năng Bích Hảo tạo ra thì quả là kì tích. Từ đó ta càng trân trọng hơn tấm lòng thiện nguyện của nữ doanh nhân nhỏ nhắn và đa tài.

Từ những điều kì diệu ấy chúng ta càng tin rằng đã có một sợi dây vô hình dẫn lối, gắn kết: thông điệp yêu thương – người trao yêu thương – kỉ vật yêu thương – người nhận yêu thương. Thật ý nghĩa và tuyệt vời cho những giá trị chân thật của những giản đơn đời thường.

hinh-3

Trong đêm nhạc Vòng Tay Yêu Thương 3, chủ thương hiệu Tranh Gạo Quỳnh Vy đã gửi tặng một tác phẩm tranh gạo thiết kế riêng cho chương trình với chủ đề “Sen Mẫu Tử” để bán đấu giá gây quỹ, đóng góp thêm vào chương trình.

Tác phẩm tranh gạo “Sen Mẫu Tử” có kích thước lọt lòng 35x45cm và kích thước phủ bì 50x60cm, với hơn 20.000 hạt gạo được xếp thủ công rất cẩn trọng và tỉ mỉ. Tác phẩm với hình ảnh chủ đạo là một hoa sen to và một hoa sen nhỏ áp vào nhau, tượng trưng cho hình ảnh 2 mẹ con anh Sang nơi quê hương Đồng Tháp đang nương tựa và che chở cho nhau trong cuộc sống. Tông màu của bức tranh hoàn toàn là màu tự nhiên của những hạt gạo được sấy và gia nhiệt, nên tác phẩm có 4 màu chủ đạo là trắng, vàng, nâu và đen.

hinh-2

Hoa hậu Trí tuệ Bích Hảo lưu lại bút tích của bức tranh

Tác phẩm đã được các nghệ nhân hoàn tất 95%, 5% còn lại sẽ được các nghệ sĩ, doanh nhân, khách mời… chung tay thực hiện. Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo cũng đã thực hiện những công đoạn cuối góp phần hoàn thiện bức tranh.

Có thể nói Tranh gạo Quỳnh Vy thật vinh dự và hạnh phúc vì đã đồng hành cùng doanh nhân, nghệ sĩ trong những chương trình chia sẻ và lan tỏa yêu thương nhiều năm qua. Mỗi một bức tranh vừa là giá trị nghệ thuật vừa là nhịp cầu nối đôi bờ tình thương trong cộng đồng.

NTK 3363

Người phụ nữ năng động và tích cực, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 vừa qua tại Malaysia

Năm nay quả thật là một năm khởi đầu cho những may mắn và thành công của CEO Dương Bích Hảo. Khởi sắc trong kinh doanh, tài năng trong quản lý, tích cực các công tác đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn trẻ, nữ doanh nhân với một trái tim ấm áp và luôn nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ.

NTK 5894

Trải qua các vòng thi cô xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Tài năng

Và chính những điều đó đã làm nên vẻ đẹp rạng ngời cũng như phần thưởng xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Tài năng – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Dương Bích Hảo. Người đẹp Bích Hảo mỗi ngày luôn sống trọn với mục tiêu đã đề ra, tiến về phía trước, năng động và bản lĩnh.

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM