top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 08/09/2023, 08:46 GMT+7
Miss Grand International 2023 diễn ra suốt tháng 10-2023

miss-grand-international-2023-dien-ra-suot-thang-10-2023-wshowbiz

Ban tổ chức Miss Grand International 2023 công bố lịch trình diễn ra cuộc thi trải dài từ Bắc vào Nam của nước ta, từ ngày 3 đến 25-10. 

Đương kim Miss Grand International 2023 tham gia xuyên suốt các hoạt động tại Việt Nam - Ảnh: BTC

Đương kim Miss Grand International 2023 tham gia xuyên suốt các hoạt động tại Việt Nam - Ảnh: BTC

Cuộc thi Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 25-10.

Miss Grand International 2023 với lịch trình từ Bắc vào Nam

Tổ chức Miss Grand International và đại diện của ban tổ chức cuộc thi tại Việt Nam vừa công bố thông tin lịch trình cuộc thi Miss Grand International 2023.

Theo đó, ngày 3-10, thí sinh từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ đến Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục vương miện.

Ngoài các đêm thi bán kết và chung kết, thí sinh các nước sẽ tham gia các phần thi phụ như phỏng vấn kín, Best In Swimsuit (trang phục áo tắm), National Costume (trình diễn trang phục dân tộc), show thời trang Vietnam Beauty Fashion Show…

Lịch trình dành cho thí sinh trải dài từ Bắc vào Nam, đi qua nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Huế (Thừa Thiên Huế) và TP.HCM.

Đây là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá hình ảnh, đất nước, con người hiền hòa và hiếu khách đến bạn bè thế giới thông qua hình ảnh, các thước phim ghi hình thí sinh các nước.

Á hậu Engfa Waraha hát ở đêm chung kết

Theo ban tổ chức các phần thi, hoạt động trong giai đoạn đầu của cuộc thi sẽ diễn ra tại các tỉnh, thành ở miền Bắc và miền Trung nước ta. 

Ban tổ chức đẩy mạnh quảng bá hình ảnh nước chủ nhà Việt Nam qua hàng loạt tour tham quan các địa danh nổi tiếng của Việt Nam, tạo điều kiện cho thí sinh các nước tìm hiểu về du lịch, văn hóa, con người Việt Nam.

Các vòng thi quan trọng như trang phục dân tộc, bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Ngoài Isabella Menin - đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế - theo xuyên suốt các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, ban tổ chức cũng đã hé lộ Engfa Waraha - á hậu 1 Miss Grand International 2022 - sẽ tham dự.

Engfa Waraha còn góp mặt trong đêm chung kết sắp tới với vai trò là một ca sĩ. Thông tin này khiến người hâm mộ sắc đẹp trông chờ.

Dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 25-10. 

Sau đêm chung kết, top 10 Miss Grand International 2023 sẽ ở lại Việt Nam trong 10 ngày để tham gia các hoạt động.

Miss Grand International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn được đông đảo khán giả quan tâm.

Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang cuộc thi này, là thí sinh Việt Nam đầu tiên đạt thành tích cao nhất.

Với chiến thắng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Lê Hoàng Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International năm nay.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp