tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 08/10/2019, 13:54 GMT+7
'Nóng' cùng hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á mùa 2

Sau hơn 5 tiếng đáp chuyến bay từ Việt Nam đến xứ sở Kim Chi, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 đã có mặt đông đủ tại Thành phố Seoul với thần thái tự tin, tinh thần thoải mái sẵn sàng bước vào Đêm chung kết xếp hạng tối ngày 8/10 tại AW Convention Center, Jahamun-ro, Buam-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-5

Dù gặp nhiều trở ngại về thời gian và khí hậu nhưng các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 thật sự nỗ lực hết mình để chạy đua nước rút trước giờ G.

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-1

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-2

 training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-3

Ngày đầu tiên đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, mặc dù thời tiết không được thuận lợi khi những cơn mưa phùn kéo dài dai dẳng suốt cả ngày khiến cho việc di chuyển, đi lại gặp nhiều khó khăn và ban tổ chức cũng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của các thí sinh. Thế nhưng, sự nhiệt huyết, trẻ trung của các nữ doanh nhân xinh đẹp đã làm ban tổ chức khá bất ngờ, ai cũng sẵn sàng để đón nhận những thử thách phía trước. Và các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 đã được khởi động bằng buổi training kỹ năng ứng xử và tập luyện catwalk thật hăng hái, nghiêm túc và chuyên nghiệp cùng với HLV - Diễn giả Danny Võ Thành Đăng và Biên đạo catwalk - CEO Lukas Model Kenbi Khánh Phạm vào tối ngày 7/10.

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-10

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-6

Các nữ doanh nhân xinh đẹp được Diễn giả Danny Võ Thành Đăng trang bị những kiến thức về kỹ năng ứng xử. Việc phát biểu trước mọi người đối với các nữ doanh nhân không còn gì xa lạ, nhưng trong tâm thế của một thí sinh dự thi thì đó lại là câu chuyện khác, thế nên tất cả đều cần phải được đầu tư nghiêm túc với những bài học được chuyên gia truyền đạt. Mỗi cá nhân được huấn luyện viên chỉ dẫn tận tình về cách phát âm cũng như cách nói chuyện lôi cuốn, thu hút, đúng trọng tâm.

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-23

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-11

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-12

Sau đó, các thí sinh đã có những bước catwalk đầu tiên thật năng động dưới sự hướng dẫn và huấn luyện nhiệt thành của chuyên gia đào tạo catwalk Kenbi Khánh Phạm. Anh đã có những bước catwalk thị phạm ấn tượng cho các thí sinh, cũng như chỉnh sửa, uống nắn mỗi cá nhân để ai di chuyển cũng thật mềm mại, uyển chuyển và đầy thần thái trên sân khấu.

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-20

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-24

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-23

Sáng nay (8/10), các thí sinh tiếp tục được đương kim Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á Paris Vũ truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm của người đi trước, làm thế nào để mình thật tỏa sáng trong đêm thi mang tính quyết định. Sự gần gũi, nghiêm túc của Hoa hậu Paris Vũ đã khiến các thí sinh có thêm động lực và sẵn sàng chiến đấu hết mình trong đêm thi chung kết tối nay, mặc dù kết quả có ra sao, ai cũng cảm thấy thật hạnh phúc và vui vẻ khi tham gia vào “sân chơi” này.

paris-vu-training-5

paris-vu-training-2

paris-vu-training-4

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 sẽ được tổ chức tại AW Convention Center, Jahamun-ro, Buam-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc tối ngày 08/10/2019. Dẫn dắt cho đêm chung kết là MC Anh Quân.

Xem thêm một số hình ảnh Dàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 tích cực tập luyện trước giờ G

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-9

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-14

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-13

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-15

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-16

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-17

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-18

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-19

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-21

training-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-ketnoidoanhnhan-4

paris-vu-training-1

paris-vu-training-3

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 – Miss Mighty Entrepreneur Asia 2019 là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.  Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung năm 2018. Cuộc thi sẽ được tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Ảnh: Nam Hải – Lê Ngọc Trường


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp