tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 15/10/2019, 00:05 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Lily Phạm đón tuổi mới với tiếng ca tâm hồn trong trẻo

Mỗi ngày một ý niệm mới lại được tỏ bày, chia sẻ tích cực, thông điệp lan tỏa, cứ thế cô nàng doanh nhân Lily Phạm chiếm trọn yêu thương ngọt ngào của mọi người. Năm 2019 nàng Hoa hậu đón sinh thần với những dấu ấn đặc biệt và ấn tượng.

li-ly-9

Cô nàng Thiên bình nhẹ nhàng trong vóc dáng của một nữ doanh nhân bản lĩnh, tự tin, đậm chất riêng, luôn luôn nhiệt huyết với từng câu chuyện xung quanh mình.

lily-3

lily-10

Kể từ sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, biết bao cơ hội mới bất ngờ đến với Lily, thể hiện những nỗ lực của nữ doanh nhân được đền đáp xứng đáng.

lily-5

 lily-7

Nhân dịp tuổi mới, chắc chắn rằng nàng cũng sẽ tạo cho bản thân niềm vui riêng bên cạnh những lời chúc từ gia đình, người thân, đồng nghiệp, bạn bè và cả những người trân quý tinh thần của một chiến binh như Lily.

lily-2

Việc thay đổi bản thân ngày một tốt đẹp hơn, lan tỏa thông điệp giảm cân an toàn bằng luyện tập luôn được cô chú trọng và không rời bỏ. Cô ấy luôn kiên định với mục tiên của mình và giờ đây sứ mệnh mang theo không dành cho riêng Lily Phạm mà đó là sự cộng hưởng từ nhiều phía.

Câu chuyện kỳ diệu của nàng Thiên Bình Lily Phạm - Cột mốc đáng nhớ

Thành công trong công tác quản lý, hình ảnh của một nữ doanh nhân chuẩn mực, tinh tế và quyền lực, thế nhưng Lily Phạm luôn khiến bao trái tim tan chảy bởi những hài hước, những mộc mạc thông minh trong cách nói của nàng.

Tuổi mới mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, bản nhạc ngân vang như tìm thấy thanh xuân của nàng Lily bởi sự trẻ trung, tích cực trong lối sống và tư duy.

lily-1

lily-8

Năm 2019 đánh dấu nhiều dấu ấn đáng nhớ trên hành trình cuộc đời của Lily Phạm, đón chào tuổi mới cùng niềm hân hoan của tiết trời vào thu, của những vũ điệu khác biệt trong cuộc sống. Và hơn hết phiên bản rực rỡ, rạng ngời đầy thần thái của hôm nay là món quà vô giá mà Lily Phạm được nhận.

Clip vũ điệu cuộc sống - Lily Phạm trong áo dài trắng chào đón tuổi mới

Thương chúc Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Lily Phạm một tuổi mới tràn đầy nhựa sống, mỗi ngày là một khúc nhạc reo vang và luôn chờ đợi những chia sẻ thú vị từ trang cá nhân của cô ấy.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp