tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 14/10/2019, 16:42 GMT+7
Màn chào đón ấn tượng Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Ngọc Hân tại sân bay

Vừa trải qua hơn 1 tuần tại xứ Hàn tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, nữ hoàng ngành vệ sĩ Ngọc Hân đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu. Người đẹp vừa đến sân bay đã được nhân viên, bạn bè và người thân chào đón thật nồng nhiệt và hoành tráng.

NTK 9950

Các nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sĩ - Bảo vệ GOS chào đón CEO Ngọc Hân chiến thắng trở về tại sân bay

NTK 9946

"Đại gia đình" Master cũng đến chào mừng Ngọc Hân về nước

NTK 9935

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á Nguyễn Ngọc Hân trong chiếc đầm đỏ rực rỡ, khuôn mặt sáng ngời, cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, đã trở thành tâm điểm, thu hút nhiều ánh nhìn tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 14/10.

NTK 9981

NTK 9963

NTK 9966

NTK 9973

NTK 9978

Bạn bè và người thân dành tặng những đóa hoa tươi thắm và món quà dễ thương dành tặng cho Tân Hoa hậu

CEO Nguyễn Ngọc Hân vỡ òa cảm xúc hạnh phúc khi vừa bước ra đã có một dàn nhân viên vệ sĩ đứng sẵn đón chào, chào mừng sếp nữ kiên cường và bản lĩnh đã trở về.

NTK 9939

Một nhiệm kỳ mới bắt đầu của Tân Hoa hậu, nữ doanh nhân Ngọc Hân hi vọng với danh hiệu này sẽ giúp cô ngày một phát triển hơn sự nghiệp của bản thân. Đồng thời, nữ doanh nhân sẽ lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực đến các phụ nữ trong thời đại mới.

NTK 9955

NTK 9961

Chờ đón những kế hoạch đặc biệt dành tặng cho tất cả mọi người. Vừa là một doanh nhân đồng thời giờ đây cô còn mang sứ mệnh của một Tân Hoa hậu, trọng trách trên vai ngày một to lớn nhưng đó cũng là niềm vinh dự đối với bản thân Ngọc Hân.

NTK 9983

Những tình cảm của ngày hôm nay Hoa hậu Ngọc Hân có được minh chứng cho những nỗ lực hết mình, sống trọn vẹn cùng đam mê, làm việc đầy tinh thần trách nhiệm, xứng đáng hình ảnh của một nữ doanh nhân thời đại mới thật sự. Với ngôi vị Hoa hậu, sứ mệnh của nữ doanh nhân Ngọc Hân càng trở nên ý nghĩa và giá trị.

Và cùng tiếp sức để câu chuyện của nàng Hoa hậu được mệnh danh là nữ hoàng của ngành vệ sĩ trở nên bay bổng, lan tỏa và cuốn hút.

PV

Make up: Lý Minh - Photo: Khanh Nguyễn - Trang phục: Monna

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp