top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 31/01/2024, 14:47 GMT+7
Vướng nghi vấn đường lưỡi bò, phim của em trai Phạm Băng Băng bị gỡ bỏ

Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành thông tin về việc gỡ bỏ phim ''199 Love'' của Phạm Thừa Thừa và Dương Tử vì nghi vấn đường lưỡi bò phi pháp.

Sáng 31/1, chia sẻ với VTC News, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết đã nắm được thông tin ứng dụng Vieon chủ động gỡ bỏ bộ phim Trung Quốc 199 Love vì nghi vấn đường lưỡi bò.

vuong-nghi-van-duong-luoi-bo-phim-cua-em-trai-pham-bang-bang-bi-go-bo-showbiz

Bộ phim "199 Love" của Dương Tử bị gỡ khỏi nền tảng VieOn.

Theo ông Vi Kiến Thành, hình ảnh, nội dung liên quan đến đường lưỡi bò phi pháp xuất hiện trong tập 9. Cục đã có văn bản yêu cầu VieOn gửi báo cáo chi tiết về bộ phim này.

Bộ phim Trung Quốc 199 Love (tựa Việt: Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu) được chuyển thể từ tiểu thuyết Tuổi 17 bạn thích ai. Phim kể về nhóm bạn thanh mai trúc mã chơi với nhau từ năm sáu tuổi và hẹn nhau cùng đỗ đại học, đến Bắc Kinh. Sau đó mỗi người một phương cho tới năm 30 tuổi, một trong những người bạn của họ kết hôn, ký ức xưa ùa về. Phim do Dương Tử và Phạm Thừa Thừa đóng chính.

Phim dự kiến dài 36 tập, được chiếu trên ứng dụng VieON từ ngày 20/1. Tuy nhiên, sau 8 tập đầu tiên, ứng dụng VieON gỡ phim và đưa ra thông báo: "Vì lý do kiểm duyệt, phim tạm ngưng phát sóng. Mong các bạn thông cảm theo dõi phim sẽ sớm quay trở lại sau khi hoàn tất kiểm duyệt nội dung".

(Nguồn: Tuoitre.vn)Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp