top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ bảy, 21/12/2019, 19:59 GMT+7
Ca khúc 'Bí mật của phái đẹp' mang thông điệp của sức sống mới cho Genli

Nhân duyên, sự đam mê, lòng nhiệt thành và tài năng đã giúp CEO Dương Bích Hảo luôn tao ra nhiều bất ngờ và đột phá trong kinh doanh. Thương hiệu Genli đem đến một làn gió mới mẻ, tràn đầy năng lượng cùng thông điệp qua những ca từ trong bài hát “Bí mật của phái đẹp” đã trở thành slogan rất riêng của Genli.

NTK 5845

Ca sĩ Ngọc Bảo Anh trình bày bài hát chủ đề của thương hiệu Genli - ca khúc "Bí mật của phái đẹp"

 24A2387

NTK 5518

CEO Dương Bích Hảo và ca sĩ Ngọc Bảo Anh

Vừa giới thiệu thành công về bộ sưu tập Bảy sắc cầu vồng của Genli tại sự kiện “Bí mật Nhan sắc”, thương hiệu Genli càng quen thuộc và gần gũi hơn khi mọi người cùng hòa vang ca khúc “Bí mật của phái đẹp”. Đây là bài hát mà ca sĩ Bằng Cường viết riêng cho thông điệp đến từ thương hiệu Genli.

 24A2707

Ca khúc được Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đặt hàng dành riêng cho đứa con tinh thần Genli. Mỗi từ ngữ trong bài hát đã chất chứa những ý nghĩa sâu sắc mà nữ doanh nhân đa tài muốn truyền tải. Từ mối quan hệ là anh em trong cuộc sống đời thường cho đến những đồng điệu về quan điểm cái đẹp, ca sĩ Bằng Cường như thấu hiểu và viết lời bài hát rất phù hợp với hình ảnh của một Genli tràn đầy sức sống, năng động và luôn sáng tạo.

6F3A0673

Lần đầu tiên, ca khúc “Bí mật của phái đẹp” vang lên trong sân khấu của Phụ nữ Quyền năng. CEO Bích Hảo đã trình bày ca khúc trong sự xúc động hân hoan, niềm vui và dạt dào cảm xúc. Không chỉ là những ca từ mà hơn hết đó là thông điệp từ trái tim của cô, âm nhạc giúp cho con người thăng hoa trong cuộc sống đồng thời là liều thuốc hữu hiệu để lan tỏa đến tất cả mọi người.

NTK 5842

Ca sĩ Ngọc Bảo Anh thể hiện ca khúc "Bí mật của phái đẹp" trong sự kiện Bí mật Nhan sắc

NTK 5521

CEO Dương Bích Hảo, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Ngọc Bảo Anh

Và tại sự kiện “Bí mật Nhan sắc” vừa qua, với giọng ca trong trẻo của ca sĩ Ngọc Bảo Anh, một lần nữa “Bí mật của phái đẹp” đã giúp cho mọi người hiểu rõ hơn những thông điệp về cái đẹp mà son Genli đem đến.

 24A2372

Đó là sự tươi mới, dịu dàng, quyến rũ, cảm nhận sự thoải mái khi sử dụng các sản phẩm đến từ bộ sưu tập của Genli. Giai điệu, lời bài hát, giọng ca, tất cả đã tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời để đánh dấu sự phát triển cũng như dấu ấn của son Genli khi đến với khách hàng.

Clip ca khúc "Bí mật của phái đẹp"

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp