top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ bảy, 30/11/2019, 22:30 GMT+7
Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương hạnh phúc trong buổi tiệc sinh nhật cổ tích

Sinh nhật tuổi 38 của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là khoảng thời gian chị nhận được vô vàn tình cảm, sự yêu mến mà mọi người dành cho mình. Không chỉ có nụ cười hạnh phúc mà những giọt nước mắt chị đã liên tục rơi.

ava-buithanhhuong-sao-1

Vừa qua, Bông hồng Quyền lực Truyền cảm hứng Bùi Thanh Hương đã có một đêm tiệc sinh nhật sớm hạnh phúc đến rơi nước mắt do các nữ doanh nhân trong Mạng lưới Happy Women Global Leader Network và các thành viên của các CLB mà chị sáng lập và điều hành… dành tâm huyết để tổ chức cho chị. Nữ doanh nhân hạnh phúc đón tuổi mới với ngập tràn yêu thương trong vòng tay của gia đình, người thân, bạn bè và các nữ doanh nhân trong các tổ chức mà chị sáng lập và tham gia.

ava-buithanhhuong-wshowbiz-6

ava-buithanhhuong-wshowbiz-10

ava-buithanhhuong-wshowbiz-11

Xinh đẹp, tài năng, trí tuệ, giàu lòng nhân ái, có một gia đình hạnh phúc thành công trên nhiều cương vị như Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle; Chủ tịch công ty cổ phần quốc tế Fulife; Sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen; Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman; Giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh... doanh nhân Bùi Thanh Hương đang viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường về một “cô tiên xanh” có thật giữa nhân gian.

ava-buithanhhuong-wshowbiz-4

ava-buithanhhuong-wshowbiz-3

Trên dòng thời gian của nữ doanh nhân là rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật, những món quà tinh thần ý nghĩa được các thành viên của các câu lạc bộ, mạng lưới mà chị sáng lập và điều hành bí mật chuẩn bị. Chị chia sẻ, “Cổ tích thật sự rất đỗi nhẹ nhàng, chẳng hoa lệ hay khó chạm tới… Truyện cổ tích là có thật giữa muôn vàn những yêu thương…”.

ava-buithanhhuong-wshowbiz-7

ava-buithanhhuong-wshowbiz-12

Nữ doanh nhân Bích Vân gửi lời chúc mừng đến người chị cả của Happy Women Global Leader Network: “...Bản thân tôi khi được đồng hành cùng chị, tôi cảm nhận được từ chị là trái tim nhiệt huyết với cộng đồng, là tấm lòng yêu thương đối với các hoàn cảnh khó khăn… Ngưỡng mộ chị trong vai trò Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo HWLN. Một tổ chức phi lợi nhuận nhưng cực chất vì ở đó là những tình cảm thật, những góp ý thật, những giúp đỡ thật xuất phát từ tâm… Khâm phục chị trong vai trò Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Hành trình xanh vì chị đã lan toả được những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và mang đến cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn một cuộc sống mới...”.

ava-buithanhhuong-wshowbiz-9

ava-buithanhhuong-wshowbiz-5

“Bằng cả hành trình đi bên chị và được chị soi đường tôi thực sự thấy chị đẹp. Cái đẹp của sự lương thiện, bao dung cái đẹp của một trái tim nồng ấm luôn sẵn sàng cho đi luôn sẵn sàng sống và cống hiến cho những người thân yêu, cho gia đình và xã hội… Chị là nữ hoàng của các loài hoa, có lẽ bởi chị luôn tỏa ngát hương thơm cho đời cho người và luôn đẹp đầy màu sắc dù ở bất kì nơi đâu… Chị không chỉ yêu thương mà đã thành công trong việc làm tỏa yêu thương và tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng… Tôi may mắn vì là người đồng hành cùng chị từ những buổi đầu thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network (HWLN); cũng hơn ai hết hiểu tâm tư giản đơn nhưng cao cả của chị. Chị dang rộng tay để mời đón những nữ lãnh đạo cực chất và thành công nhưng cũng đón nhận và đồng hành cùng những nữ quản lý đang trong hành trình khởi nghiệp nhưng có ý chí và dám nghĩ dám làm dám hành động vì cộng đồng. Và các bạn thấy đấy, liệu đâu đó có tổ chức nào yêu nhau như chúng tôi, ôm nhau cười cười ôm nhau khóc và luôn sẵn sàng nâng đỡ nhau như chúng tôi không??? Chúng tôi làm được điều ấy. Chúng tôi tự tin để cùng nhau thành công. Vì chúng tôi có chị ấy – Bùi Thanh Hương - Linh hồn của Happy Women" – Nữ doanh nhân An Nhiên chia sẻ.

ava-buithanhhuong-wshowbiz-8

ava-buithanhhuong-wshowbiz-2

Không ai phủ nhận chi là một phụ nữ tài năng và xinh đẹp. Nhưng chưa đủ. Trong mắt mọi người, chị còn là một người phụ nữ nhân hậu, luôn suy nghĩ vì người khác, đặt quyền lợi tập thể lên đầu và là một người giàu năng lượng. Chị luôn chia sẻ những cảm hứng sống tốt đẹp đến với tất cả mọi người, để những giá trị tốt đẹp được nhân đôi.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp