top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Chủ nhật, 05/02/2023, 21:04 GMT+7
Hoa hậu Paula Lam: lấn sân và chinh phục thế giới thời trang với thương hiệu GOGO

Không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để chạm đến những ước mơ, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Paula Lam đã mở ra một cơ hội mới cho chính mình khi cô chính thức gia nhập “làng thời trang” với thương hiệu tâm huyết GOGO.

paulam-hoa-hau-5-2-whowbiz

Song song với công việc kinh doanh hiện tại, Paula Lam vẫn đang điều hành và phát triển The Nail Lounge & Palace Nail Spa thành một trong những địa điểm nổi tiếng tại xứ cờ hoa. Với tiếng tăm nhiều năm trong ngành làm đẹp, Paula Lam đã thật sự trở thành nguồn cảm hứng, khiến cho nhiều phụ nữ khi bước vào lĩnh vực kinh doanh này đều mơ ước được như nữ doanh nhân tài năng này. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, để có được vị trí của ngày hôm nay, Paula Lam đã phải trải qua những bước ngoặt khó khăn và nhiều năm tìm lối đi cho sự phát triển của riêng mình.

paulam-5-2-showbiz-1

Mỗi một lĩnh vực mà Hoa hậu Paula Lam kinh doanh đều trải qua quá trình và thời gian nghiên cứu thị trường rất kỹ lưỡng, bởi vì với cô kinh doanh phải xuất phát từ đam mê và nhất định vươn tầm khát vọng bằng chính giá trị hoàn mỹ trao đến cho phái đẹp.

paulam-5-2-showbiz-2

Paula Lam luôn sống với những niềm ước mơ cháy bỏng của riêng mình và phấn đấu hết lòng cho điều đó, có lẽ chính niềm đam mê ấy đã giúp cô gắn kết những người phụ nữ thành công, xinh đẹp lại với nhau. Đặc biệt là tỏa sắc cùng nhau, lan tỏa cùng nhau niềm đam mê khởi nghiệp, tự chủ và đầy quyết rũ của mẫu hình phụ nữ hiện đại.

paulam-5-2-showbiz-3

Paula Lam luôn nỗ lực làm việc liên tục để tìm đến sự thành công. Từng chia sẻ trên trang cá nhân, Paula Lam đã có những lời khuyên ý nghĩa dành cho các nàng: “Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là có nhiều người theo đuổi, mà là người đàn ông của cô ấy, vì cô ấy mà từ chối rất nhiều người phụ nữ khác.” Cô cảm nhận được hạnh phúc khi có một gia đình hiện tại trọn vẹn, luôn là nguồn động viên lớn lao để giúp cô vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và công việc.

paulam-5-2-showbiz-4

Nói về thời trang, Paula Lam chia sẻ về việc cho ra đời thương hiệu thời trang GOGO: “Cuộc sống luôn tồn tại và xuất hiện những mẫu hình khác biệt. Chính vì thế khác biệt là để khẳng định và xây dựng hành trình vươn tầm nhan sắc dành cho phụ nữ. Tôi chọn sự khác biệt để tạo nên giá trị riêng không lẫn vào đâu, đồng thời Paula Lam cũng mong một lần vượt qua giới hạn chính mình và tạo nên thương hiệu.”

paulam-5-2-showbiz

Hi vọng với lĩnh vực mới, Paula Lam sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa, vẫn vững vàng trên đôi chân của mình, hơn hết cô luôn lan tỏa năng lượng tích cực nhất dành cho phái Đẹp thông qua thương hiệu thời trang GOGO.

Văn Tuyết

Theo ấn phẩm kết nối doanh nhân.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp