top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ bảy, 12/09/2015, 17:58 GMT+7
Cao Thiên Phước bị lộ cảnh nóng trên sân khấu

Cao Thiên Phước có nhiều cảnh nóng bỏng trong vở kịch “Đường trần” của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến, đặc biệt, anh gần như thoát y trên sân khấu để hoàn thành xuất sắc phân đoạn cưỡng hiếp nhân vật nữ đầy kịch tính.

Sở hữu ngoại hình lý tưởng nên cảnh nóng của diễn viên Cao Thiên Phước trên sân khấu đã gây sự cuốn hút mạnh mẽ cho người xem.

wshowbiz-showbiz-8

Cảnh nóng đặc biệt của Cao Thiên Phước trên sân khấu đã trở thành điểm nhấn khó quên trong lòng khán giả theo dõi "Đường đời"

wshowbiz-showbiz-5

Diễn xuất tự nhiên, chân thực của hai diễn viên

Trong vở diễn "Đường trần" của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến, khán giả đã được một phen hoảng hồn với gương mặt “xấu xí”, hàm răng hô, mái tóc bù xù của nhân vật Pie Tân - ông chủ quán bar giàu có nhưng lại có nhiều thú vui bệnh hoạn do Cao Thiên Phước hóa thân. Pie Tân luôn đố kị và tìm mọi cách để cướp đi hạnh phúc của người khác khi mình không có, ông luôn để ý Linh, nhưng cô gái xinh đẹp đã có người yêu, nên hắn lên kế hoạch gài bẫy để chiếm đoạt Linh trước mặt người yêu cô.

wshowbiz-showbiz-7

Để có thể vào vai nhân vật này thật ‘ngọt’ từ diễn xuất đến ngoại hình, Cao Thiên Phước đã hi sinh nhan sắc điển trai của mình để hóa thành chàng trai có gương mặt xấu xí.

wshowbiz-showbiz-2

Bên cạnh đó, anh cũng phải đến bác sĩ nha khoa để “đặt hàng” một hàm răng hô và để phù hợp cho vai diễn.

Có thể nói, vai diễn mà Cao Thiên Phước thể hiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả và các nhà làm phim. Sau đêm diễn, anh đã nhận khá nhiều lời mời của đạo diễn, nhà sản xuất với những dự án phim truyền hình và điện ảnh.

wshowbiz-showbiz-1

Dù phải hy sinh sắc đẹp vì nghệ thuật song đối với một diễn viên như Cao Thiên Phước, việc được sống đúng với nhân vật, hết mình vì nhân vật để có thể khám phá khả năng của bản thân ở nhiều vai diễn chính là một cơ hội, một niềm hạnh phúc.

wshowbiz-showbiz-3

"Và niềm vui đó sẽ còn được nhân đôi, nếu như nhân vật, bộ phim anh tham gia được khán giả đón nhận và yêu thích" - Cao Thiên Phước chia sẻ.

wshowbiz-showbiz-4

*Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp