top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 17/09/2015, 08:00 GMT+7
Doanh nhân Lưu Nga - Cố vấn quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Doanh nhân Lưu Nga được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ tài năng với thành công của thời trang Elise. Thương hiệu Elise đã từng đồng hành với rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bà Lưu Nga được mời làm cố vấn thời trang cho cuộc thi.

Khi được mời giữ vị trí Người cố vấn về thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, bà Lưu Nga cảm thấy rất hồi hộp, nó cũng không khác gì chị như đang là thí sinh bước vào cuộc thi. Tuy nhiên, với đam mê thời trang và cũng như kiến thức của chị trong lĩnh vực này, bà đã được ban tổ chức lựa chọn vào vị trí cố vấn thời trang cho các thí sinh.

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-1

Doanh nhân Lưu Nga quý phái trang phục của Elise trong đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Doanh nhân Lưu Nga đã từng là giám khảo các cuộc thị thời trang, lại là Tổng giám đốc của một thương hiệu thời trang lớn với chuỗi hệ thống showroom lớn có mặt trên hầu hết các tỉnh thành. Tại cuộc thi năm nay, những am hiểu về thời trang, bà đã cố vấn cho ban tổ chức cuộc thi về vấn đề trang phục, tư vấn cho các em thí sinh định hình được phong cách thời trang và lựa chọn các trang phục phù hợp đối với mình trong mỗi phần thi để bản thân có thể tỏa sáng trên sân khấu và đi đến kết quả cao nhất.

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-5

Nụ cười rạng ngời giúp Doanh nhân Lưu Nga thành công hơn với vai trò của mình.

Thương hiệu thời trang Elise là một thương hiệu thời trang cao cấp phù hợp với rất nhiều độ tuổi. Những người đẹp thành công từ các cuộc thi đều dùng trang phục của Elise như: Người đẹp Thanh Tú – Top 5 hoa hậu Việt Nam, Hoàng Thùy – Next top model, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Tú Anh. Tuy nhiên, thời trang Elise thường mang tính ứng dụng cao, không chỉ phù hợp với các người đẹp mà hầu hết các chị em phụ nữ khi mặc đồ Elise đều rất phù hợp, trẻ trung và sang trọng; bản thân doanh nhân Lưu Nga mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện và đời thường với trang phục Elise cũng rất sang trọng, cá tính và ấn tượng. Thời trang Elise còn là đối tác và là nhà cung cấp trang phục duy nhất cho rất nhiều các chương trình truyền hình uy tín và được đông đảo khán giả yêu thích ở tất cả mọi độ tuổi như: Đồ rê mí, Projec runway, The voice, The Remix, bước nhảy hoàn vũ… Elise còn là sự lựa chọn của rất nhiều các doanh nhân thành đạt, nhân viên văn phòng, công chức.. trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-6

Doanh nhân Lưu Nga mang phong thái của mình nữ doanh nhân thành đạt.

Đến với cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bà Lưu Nga đã mang đến một màu sắc mới cho cuộc thi với những cố vấn đặc biệt và vô cùng ấn tượng về trang phục cho các phần thi của các thí sinh. Có thể nói đến sự thành công của Hoa hậu Hoàn vũ trong đó có một phần công sức của nhà cố vấn quyền lực về thời trang Nga Elise.

Một số hình ảnh của bà Lưu Nga cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo, khách mời và các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Nha Trang.

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-2

Bà Lưu Nga và Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-3

Bà Lưu Nga và Hoa hậu Đẹp nhất Châu Á Hương Giang

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-4

Bà Lưu Nga và Doanh nhân Vũ Thúy Nga

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-7

Cố vấn thời trang - Bà Lưu Nga trao quà cho top 45 thi sinh trong đêm bán kết.

doanh-nhan-luu-nga-wshowbiz-8

Cố vấn thời trang - Bà Lưu Nga chụp hình chung với Top 45 thí sinh bước vào vòng chung kết.

By: Lăng Đức Lợi - Photo: Lê Chí Linh, Tuấn Đoàn, Quang Liêm

*Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp