top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 15/09/2015, 12:21 GMT+7
Á hoàng Nhất Hương: 'Tôi là người phụ nữ nguy hiểm'

"Tôi chọn hình ảnh người phụ nữ nguy hiểm vì người phụ nữ nguy hiểm là người phụ nữ thông minh hơn phụ nữ xinh đẹp và xinh đẹp hơn phụ nữ thông minh" - Á hoàng Doanh nhân Nhất Hương chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên, nữ diễn viên, doanh nhân trẻ Nhất Hương cho biết, cô đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân như một cái duyên và cái duyên ấy lại mang đến cho cô những chiến thắng thật bất ngờ.

Chào Nhất Hương, chị có thể chia sẻ lý do và cơ duyên chị tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân?

Nhất Hương thật sự chỉ nghĩ mình tham gia để giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các chị đi trước. Còn cơ duyên là do một người bạn thân gọi điện thoại nói mình biết thông tin cuộc thi, rồi kêu mình đi thi và không quên chọc ghẹo “Hương đi thi đi chứ bạn không có cao với lại không trẻ nữa không thi cuộc thi hoa hậu hay miss Teen được đâu". Tôi cười rồi nói: "Ừ thi thì thi bạn đăng ký và làm hồ sơ giúp mình nhé". Vậy là lên đường đi thi.

nhat-huong-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-wshowbiz-1

Chị có gặp phải khó khăn gì trong cuộc thi không?

Nếu tôi nói là không thì chắc khó ai tin. Nhưng sự thật là như vậy. Vì tất cả các thí sinh điều được BTC chăm sóc chu đáo, cũng như Đạo diễn sân khấu Lê Việt đã hướng dẫn các thí sinh rất nhiệt tình. Và giống như tôi, các thí sinh khác không gặp khó khăn nào hết. Kết quả là đêm chung kết đã diễn ra rất thành công và nhận được rất nhiều lời khen từ Sở Văn hoá, truyền thông báo chí, khán giả xem trực tiếp tại sân khấu.

nhat-huong-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-wshowbiz-2

Theo chị, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân có gì khác so với những cuộc thi nhan sắc khác?

Điều khác đầu tiên không chỉ riêng tôi mà cả 20 nữ doanh nhân điều nhìn thấy rõ là cuộc thi không đặt mạnh vấn đề cạnh tranh mà chỉ là một sân chơi để chị em kết nối. Tất cả thí sinh điều rất hoà đồng vui vẻ như chị em một nhà, đặc biệt mọi người rất tự tin và đầy bản lĩnh. Điều đó đã được thể hiện rõ qua những phần trình diễn. Và chúng tôi như đang biểu diển cho những người thân yêu và cho chính chị em chúng tôi cùng toả sáng chứ không mang tâm lý thi thố.

nhat-huong-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-wshowbiz-3

Khi lọt vào top 5, chị đã tự tin chia sẻ hình ảnh chị là người phụ nữ nguy hiểm. Chị không sợ người khác xa lánh sự nguy hiểm của chị sao?

(Cười) Chẳng phải lúc chia sẻ tôi có nói là nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Và tôi chọn hình ảnh người phụ nữ nguy hiểm vì người phụ nữ nguy hiểm là người phụ nữ thông minh hơn phụ nữ sinh đẹp và xinh đẹp hơn phụ nữ thông minh.

nhat-huong-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-wshowbiz-6

Chị cảm thấy hài lòng và tự tin nhất ở phần dự thi nào nhất?

Tôi tự tin hết ở 3 trang phục bởi khi bước ra sân khấu tôi chỉ nghĩ rằng tôi không tự tin là tôi đẹp nhưng tôi đẹp là nhờ tôi tự tin. Còn hài lòng nhất chắc là phần thi dạ hội. Tôi nghe được tiếng vỗ tay của khán giả và BGK khi tôi khoác chiếc áo lông lên người. Thật tình tôi vừa nghĩa ra ý tưởng đó khi nhìn thấy người nhân tượng đứng trên sân khấu.

nhat-huong-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-wshowbiz-4

Chị sẽ làm gì sau giải thưởng Á hoàng 1 ? Chị có dự định thi cuộc thi nào nữa không?

Tôi sẽ có những chuyến đi thiện nguyện cùng BTC, tiếp tục kinh doanh nhà hàng và chuẩn bị lên ý tưởng để mở một shop thời trang, mô hình quán cafe độc đáo. Tôi không có ý định thi cuộc thi nào nữa trong thời gian này. Hiện tại tôi muốn tập trung cho công việc kinh doanh.

Trước đây chị từng là một diễn viên. Vậy giờ chị có ý định quay lại nghệ thuật không?

Trong nghệ thuật thường là nghề chọn người chứ người không chọn nghề. Còn duyên thì tôi vẫn tham gia nghệ thuật vì đó là sở thích đầu tiên của tôi.

nhat-huong-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-wshowbiz-5

Chị có dự định lập gia đình chưa? Mẫu người đàn ông của chị như thế nào?

Đến thời điểm này thì tôi vẫn chưa có ý định lập gia đình. Vì tôi muốn mình được tự do thực hiện những ước mơ của bản thân mình trước. Người đàn ông lấy được trái tim tôi chắc chắn phải là người đàn ông cá tính và có trách nhiệm. Tôi thích đàn ông cung Xử Nữ. Vì tôi là cung Bò Cạp. Nghe nói hai cung này rất hợp nhau (Cười).

Cảm ơn chị đã chia sẻ, chúc chị luôn thành công và xinh đẹp.

By: Lê Linh - Photo: Vũ Huy Bình

*Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp