top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 20/09/2023, 15:47 GMT+7
Lưu Hương Giang muốn tìm lại niềm vui khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi Lưu Hương Giang chọn tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" sau biến cố trong cuộc sống gia đình.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tiếp tục công bố 5 nghệ sĩ tiếp theo tham gia chương trình. Đó là Lưu Hương Giang, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly và Thái Trinh.

Sự xuất hiện của Lưu Hương Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô từng có một thời gian "ở ẩn" vì sóng gió trong chuyện tình cảm với ông xã Hồ Hoài Anh.

Nói về quyết định này, nữ ca sĩ bộc bạch rất hiếm khi đồng nghiệp trong nghề có cơ hội cùng tham gia một chương trình vì ai cũng có cho mình một vị trí riêng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Để quy tụ được 30 nữ nghệ sĩ ở cùng nhau là điều rất khó nên cô muốn khám phá.

Lưu Hương Giang cảm thấy sẽ tìm được niềm vui nếu đồng ý tham gia vào chương trình. Dù đã quan sát nhiều hành trình hoạt động nghệ thuật của một số nữ nghệ sĩ nhưng cô vẫn chưa có cơ hội tiếp xúc gần gũi. 

Lưu Hương Giang không ngại chuyện hát và nhảy vì bản thân cũng đã có kinh nghiệm nhưng nỗi sợ lớn nhất của cô là những tiết mục có yếu tố tạp kỹ. “Tôi nghĩ sẽ có những trải nghiệm đẹp với đồng nghiệp khi trình diễn nhóm nhạc. Đây cũng sẽ là thử thách lớn vì tôi là người ngại va chạm”, Lưu Hương Giang nói thêm. 

luu-huong-giang-SHOWBIZ

Lưu Hương Giang tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Sự trở lại của Trang Pháp trong chương trình cũng là một ẩn số thú vị. Cô nhận lời tham gia chương trình vì tình yêu nghệ thuật và đam mê sân khấu.

Khi quyết định nhận lời, Trang Pháp cho biết mặc dù đã có kế hoạch trở lại nghệ thuật song cô chưa chia sẻ cụ thể với bố mẹ. Nữ ca sĩ âm thầm chuẩn bị một album để ra mắt trong thời gian tới. Trong quá trình thực hiện, cô nhận được lời mời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Trang Pháp xem đây là một cơ duyên cũng là cách để cô đánh tiếng với gia đình về việc trở lại với nghề. 

Là thanh xuân một thời của thế hệ khán giả 8x, 9x, Khổng Tú Quỳnh muốn đền đáp tình yêu và sự hâm mộ của khán giả dành cho mình. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Không Tú Quỳnh luôn được khán giả nhớ tên, mong đợi xuất hiện.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ không tránh khỏi sự áp lực và lo lắng khi nhận lời một chương trình có quy mô lớn và chuyên nghiệp. Cô lo sợ bản thân quá nhạt khi so với những chị em đồng nghiệp cá tính và giàu năng lượng. 

Khổng Tú Quỳnh muốn thay đổi bản thân khi tham gia chương trình.

Khổng Tú Quỳnh muốn thay đổi bản thân khi tham gia chương trình.

Ngoài ra, Thái Trinh và Hương Ly cũng là 2 cái tên có màu sắc âm nhạc khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp