top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 04/10/2023, 16:25 GMT+7
Võ Hoàng Yến: ‘Tôi từng bị thất sủng, ế show, phải xoay xở với nghề DJ’

vo-hoang-yen-toi-tung-bi-that-sung-e-show-phai-xoay-xo-voi-nghe-dj-showbiz

Võ Hoàng Yến cho hay, vì thành công quá sớm nên cô mắc bệnh ngôi sao, đến khi biến cố ập đến, bị "thất sủng" trong làng giải trí, cô mới có dịp nhìn lại chính mình.

Là khách mời của The Khang show số 51, siêu mẫu Võ Hoàng Yến có dịp trải lòng về con đường phát triển sự nghiệp của mình. Người đẹp cho hay, cô bén duyên với nghề mẫu khá sớm và nhanh chóng thành công nên không tránh khỏi sự tự mãn.

"Tôi đến với nghề người mẫu một cách rất vô tư. Lần đầu tiên bước lên sân khấu tôi cảm thấy hào quang phải thuộc về mình, tôi sinh ra là để làm người mẫu.

Tôi thành công dễ lắm, giống như chiếc xe chạy bon bon trên đường không gặp trở ngại gì hết. Nhưng giờ tôi mới biết rằng những người thành công sớm không có kinh nghiệm về sự vấp ngã, không có được kinh nghiệm trân trọng những gì mình có. Tôi lên nhanh quá nên luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ", cô bộc bạch.

Võ Hoàng Yến chia sẻ trong chương trình.

Võ Hoàng Yến chia sẻ trong chương trình.

"Bệnh ngôi sao" khiến Võ Hoàng Yến mất dần đi vị thế từng xây dựng được trong làng người mẫu. Hiện tại, siêu mẫu nhận ra, những biến cố và sự "thất sủng" hồi đó đã giúp cô có cơ hội nhìn lại bản thân.

Người đẹp chia sẻ: "Bây giờ nhìn lại những biến cố liên tiếp xảy ra với mình khi ấy, tôi mới nghĩ được rằng đó là cơ hội cho mình. Nếu không có khoảng thời gian đó sẽ không có Võ Hoàng Yến hiện tại, không có Võ Hoàng Yến biết lắng nghe và thấu hiểu người khác, biết đặt mình vào vị trí của người khác như bây giờ".

Võ Hoàng Yến chia sẻ về 3 năm "mất tích" khỏi sàn diễn thời trang.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về 3 năm "mất tích" khỏi sàn diễn thời trang.

Người đẹp "lặn mất tăm" khỏi làng giải trí 3 năm trời vì không còn được quan tâm. Trong khoảng thời gian này, Võ Hoàng Yến vẫn bỏ tiền thực hiện những bộ hình high fashion, làm MV, ca hát dù không được khán giả đón nhận.

"Tôi làm tất cả để đã cái nư của mình thôi chứ không được khán giả công nhận. Rồi tiền bạc cũng hết, tôi không biết làm truyền thông để có người hỗ trợ nên đành phải kiếm việc để làm. Tôi từng nghĩ đến việc đi du học nhưng trời xui đất khiến thế nào lại gặp DJ Kaiser; anh ấy chỉ cho tôi đi học, sau đó kết hợp làm một cặp DJ nam nữ".

"Lúc đó tôi nặng tới gần 70kg, nhìn vào gương tự thấy mình ghê quá".

"Lúc đó tôi nặng tới gần 70kg, nhìn vào gương tự thấy mình ghê quá".

Sau 2 năm làm DJ, Võ Hoàng Yến được mời làm giám khảo chương trình Vietnam Next Top Model. Cảm thấy đây là cơ hội để trở lại sàn diễn thời trang, người đẹp lập tức nắm bắt.

"Lúc đó tôi nặng tới gần 70kg, nhìn vào gương tự thấy mình ghê quá. Tôi quyết định phải đưa mình vào kỷ luật để giảm cân vì khi đó tôi không chỉ đi diễn mà còn đi đào tạo nữa, đã đi dạy thì bản thân mình phải là tấm gương cho học trò", cô kể.

Sau khi lấy lại vóc dáng đẹp và có cơ hội quay lại với làng giải trí, Võ Hoàng Yến tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới, đó là thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: "Tôi không thích giẫm chân tại chỗ, tôi muốn thử thách bản thân và xóa đi định kiến rằng người mẫu không thể trở thành hoa hậu. Tôi đi thi và may mắn trở thành Á hậu 1. Nhờ vậy mà tôi tin vào khả năng của mình, rằng mình muốn là có thể làm được".

"Tôi muốn xóa đi định kiến rằng người mẫu không thể trở thành hoa hậu".

"Tôi muốn xóa đi định kiến rằng người mẫu không thể trở thành hoa hậu".

Trải qua khó khăn và mất một khoảng thời gian dài để cảm nhận sự "thất sủng" trong làng giải trí, Võ Hoàng Yến thay đổi rất nhiều. Người đẹp gần gũi hơn với công chúng, trân trọng hơn những cơ hội được làm nghề.

Hiện tại, Võ Hoàng Yến là người đẹp đa năng được nhiều khán giả yêu mến vì tính cách thân thiện, thẳng thắn và nghiêm túc với nghề nghiệp.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp