top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 04/10/2023, 15:56 GMT+7
Sao phim 'Biệt dược đen': 9 năm đóng phim truyền hình, 'hết thất tình lại đổ vỏ'

dv-binh-an-wshowbiz

Bình An - diễn viên phim "Biệt dược đen" khẳng định anh chưa bao giờ dám nghĩ mình có thể vào vai phản diện.

Mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên Bình An chia sẻ về hành trình trở thành diễn viên "quen mặt" của VFC. Anh cho biết, tính đến thời điểm hiện tại anh đã hợp tác với VFC được 9 năm và thường xuyên "đóng khung" ở dạng vai công tử bột "hết thất tình lại đổ vỏ":

"9 năm đồng hành cùng VFC, bắt đầu bằng một vai thất tình, sau đó là đổ vỏ, lại thất tình và đổ vỏ... Thoát khỏi cái mác đó thì lại đến vai lái máy bay, lái cả máy bay thật lẫn máy bay "hạng nặng".

Tạo hình của Bình An trong phim "Biệt dược đen".

Tạo hình của Bình An trong phim "Biệt dược đen".

Đảm nhiệm quá nhiều vai diễn thất tình, "đổ vỏ" và "lái máy bay" nên Bình An từng nghĩ mình rất khó có thể được giao vai phản diện: "Chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ làm vai phản diện, bới vì chính bản thân mình thấy mình làm phản diện còn không chịu được, huống chi là khán giả".

Tuy nhiên, khi vào vai Long của phim Biệt dược đen, Bình An đã hóa thân xuất sắc thành kẻ phản diện đáng sợ, khiến chính anh cũng bất ngờ:

"Vai Long đã vập vào mình như một thử thách hạng nặng, ừ thì không hợp cũng phải hợp, chơi thôi sợ gì".

Nam diễn viên cũng bất ngờ khi được giao vai phản diện.

Nam diễn viên cũng bất ngờ khi được giao vai phản diện.

Trong phim, nhân vật của Bình An là thiếu gia nhà giàu, luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thư sinh nhưng lại có tâm hồn méo mó, độc ác. Hắn sẵn sàng ra tay sát hại anh em chơi cùng với mình để đạt được những điều hắn mong muốn.

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên với diễn xuất của Bình An trong vai Long. Một số khán giả để lại bình luận cho rằng nam diễn viên diễn xuất ngày càng tốt hơn và chúc mừng anh đã có vai phản diện đầu tay rất ấn tượng.

Nam diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp.

Nam diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp.

Bình An sinh năm 1993, anh sở hữu ngoại hình thư sinh, ưa nhìn và từng biết tới với vai trò hot boy. Sau khi "chạm ngõ" điện ảnh ở những bộ phim như: 5s Online, Lạc giới... Bình An chính thức "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh.

Anh xuất hiện ở khá nhiều bộ phim đình đám của VFC như: Những cô gái trong thành phố, Yêu hơn cả bầu trời, Gara hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu... Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống khá hạnh phúc bên bà xã là Á hậu, MC Phương Nga.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp