top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 28/09/2023, 17:42 GMT+7
Chi Pu gặp gỡ người hâm mộ ở Trung Quốc

chi-pu-trung-quoc-showbiz

Chi Pu xúc động trước tình cảm của người hâm mộ tại Trung Quốc dành cho mình.

Chi Pu vừa chia sẻ những hình ảnh trong buổi gặp gỡ người hâm mộ Trung Quốc. Nữ ca sĩ xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ váy trắng nữ tính, giao lưu cùng người hâm mộ.

Chi Pu rạng rỡ trong buổi gặp gỡ người hâm mộ Trung Quốc.

Chi Pu rạng rỡ trong buổi gặp gỡ người hâm mộ Trung Quốc.

Được biết, để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ này, người hâm mộ Chi Pu ở Trung Quốc đã chuẩn bị những món quà đặc biệt dành tặng thần tượng như quảng cáo hình ảnh Chi Pu trên màn hình lớn, banner cổ vũ cô tại các tuyến xe buýt,... Ngoài ra, không gian buổi gặp gỡ cũng ngập tràn hình ảnh của nữ ca sĩ. 

Người hâm mộ Chi Pu dành tặng nữ ca sĩ những món quà đặc biệt.

Người hâm mộ Chi Pu dành tặng nữ ca sĩ những món quà đặc biệt.

Chi Pu xúc động trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, thổ lộ: "Cảm ơn và biết ơn tình yêu của tất cả các bạn dành cho tôi. Các bạn luôn khiến tôi cảm thấy đặc biệt bằng sự chu đáo và chân thành. Hy vọng sớm gặp lại các bạn! Yêu thương". 

Quảng cáo hình ảnh Chi Pu trên màn hình lớn.

Quảng cáo hình ảnh Chi Pu trên màn hình lớn.

Trước đó, có thông tin Chi Pu tổ chức concert tại Trung Quốc, tuy nhiên người đẹp đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết đó là mong muốn và hy vọng của Chi để có thể tổ chức fanmeeting chứ chưa có kế hoạch hay thông báo chính thức gì về concert.

Không gian buổi gặp mặt tràn ngập hình ảnh của Chi Pu.

Không gian buổi gặp mặt tràn ngập hình ảnh của Chi Pu.

Sau thành công ở show Đạp gió 2023 tổ chức tại Trung Quốc, nữ ca sĩ Chi Pu ngày càng nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt, việc cô liên tiếp xuất hiện ở các gameshow Trung Quốc như A Delicious Guess, Hello Saturday cho thấy sức hút của người đẹp Việt này tại C-biz không hề nhỏ.

Chi Pu chụp hình cùng người hâm mộ.

Chi Pu chụp hình cùng người hâm mộ.

Chi Pu khẳng định, thời gian tới đây, sẽ song song hoạt động ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Bên cạnh lịch trình ghi hình cho các show ở Trung Quốc, Chi Pu vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều hoạt động, sự kiện trong nước.

Chi Pu vừa trở thành Sứ giả hành động cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả đồng hành, cùng lan toả chiến dịch hết sức ý nghĩa này, chung tay kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho mọi trẻ em.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp