top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ sáu, 26/04/2013, 12:14 GMT+7
Bột dinh dưỡng HAVI – sự lựa chọn đa năng

Có một sự lựa chọn mới an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình, cho bữa sáng, cho bữa xế, và cho bữa khuya - chỉ 1 ly bột dinh dưỡng HaVi! Sản phẩm phù hợp với túi tiền của tất cả người lao động, với chỉ 4-5 ngàn đồng cho một bữa ăn/ uống, tiện lợi, vệ sinh và cực kỳ hiệu quả về chất lượng dinh dưỡng.

Trong cơn lốc của bão giá, những bà nội trợ của gia đình thực sự rất đau đầu trong việc đi tìm thực phẩm sạch, vừa lo lắng về độ an toàn thực phẩm, sẽ ảnh hưởng đến những người thân yêu trong gia đình, mà còn vì giá cả nhích lên từng ngày. Dường như người có thu nhập thấp không có cơ hội lựa chọn trong bão giá. Tiền chi tiêu hàng tháng đang còn phải đau đầu để khỏi thâm hụt chứ đừng nói tới chuyện kỳ công đi tìm đồ ăn an toàn.

alt

Sản phẩm phù hợp với túi tiền của tất cả người lao động

Bột dinh dưỡng HAVI là một sản phẩm được nghiên cứu phối hợp tính chất dinh dưỡng của các loại đậu và một số thảo dược quý nhằm tăng cường các chất dinh dưỡng và phòng ngừa một số bệnh thông thường cho cơ thể con người. Sản phẩm được tổng hợp các loại bột ngũ cốc: đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen, hạt sen, gạo lức có nhiều đạm và vitamin.

Ngoài ra sản phẩm còn phối hợp các dược thảo như hoài sơn, ý dĩ, hạt sen và đặc biệt có ba loại thảo dược quý như Bạch phục linh (Porica cocos Wolf) giúp kiện tỳ, ăn mau tiêu, an thần, chống lão hóa và lợi tiểu. Hoàng kỳ (Radix Astragali) hỗ trợ và phòng bệnh tiểu đường, bổ khí, phòng chống suy nhược cơ thể, giải độc cơ thể. Bá tử nhân (Semen Biotae Orientalis) giúp bổ não, an thần, dưỡng tâm, người già tim thiếu máu, hồi hộp, khó ngủ trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng. Bột dinh dưỡng HAVI là loại bột có giá trị dinh dưỡng cao và phòng bệnh một cách toàn diện.

alt

Đặc biệt trong sản phẩm sản phẩm còn có bột thịt gà ác là loại thịt gà thuốc có đủ 18 axit amin trong đó có 8 axit amin mà cơ thể không tổng hợp được.

Lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường có một sản phẩm bột dinh dưỡng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đến vậy.

Bạn sẽ là một bà nội trợ lý tưởng khi chỉ với một sản phẩm có thể dùng cho tất cả mọi người trong gia đình. Món quà hiếu thảo, tình yêu cho con, tình nghĩa cho bạn bè... Bổ dưỡng, thơm miệng, lại chỉ 4-5 ngàn đồng cho 1 bữa ăn dặm của bé, hoặc 1 bữa sáng, bữa xế cho cha mẹ già. Một ly cho bé ăn dặm, một ly cho ông bà cần bổ sung dưỡng chất, một ly cho ông xã khi làm việc khuya, và một ly cho chính bạn phòng chống suy nhược cơ thể, giải độc cơ thể, bổ não, an thần, dưỡng tâm…

Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt được những tiêu chí về một dạng thực phẩm hiện đại theo xu thế của thế giới hiện nay.

alt

Sản phẩm được sản xuất theo nguyên lý y học cổ truyền và triết lý Đông phương

Sản phẩm do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM CÔNG NGHỆ BẢO LONG sản xuất. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất, chế biến các loại đồ hộp thực phẩm chức năng (Funtional Foods) theo nguyên lý y học cổ truyền và triết lý Đông phương về khoa học “ẩm thực” kết hợp với kinh nghiệm dân gian. Các sản phẩm của Bảo Long sản xuất đều mang tính độc đáo bổ dưỡng cao.

Sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa các thực phẩm giàu năng lượng như thịt gà ác, thịt chim cút, thịt heo... với thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng như nhân sâm, linh chi, quy, táo, thục… theo thuyết cân bằng âm dương thực sự mang lại sức khỏe và phòng chống bệnh tật rất tiện dụng cho mọi người mọi lúc, khi bình thường cũng như lúc ốm đau, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và dạt được những tiêu chí về một dạng thực phẩm hiện đại theo xu thế của thế giới hiện nay.

Gọi (08) 6271 7392/ 6254 1714/ 6297 4601

hoặc Hotline 0917.441978 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

(Suncafe.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp