top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 16/08/2023, 14:29 GMT+7
Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt Trung Ruby Đào với nhiều tâm huyết tại Hoa hậu Doanh Nhân Văn Hóa Việt Hàn

Mới đây Hoa hậu Ruby Đào đã chính thức công bố đảm nhận vai trò Ban giám khảo đồng BTC khu vực phía nam cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Văn Hóa Việt Hàn. Mặc dù khá bận rộn với việc kinh doanh và nhiều dự án mới cuối năm, tuy nhiên nhận lời mời từ Trưởng BTC Á Hậu Hữu Nghị Việt - Trung Kim Jang Mi một người em mà cô yêu mến.

hoa-hau-ruby-dao-1

Được biết cả 2 người đẹp rất thân thiết nhiều năm qua bởi đều bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt - Trung chính vì vậy cô đã nhận lời và dành tâm huyết ở vị trí Ban tổ chức khu vực phía Nam để hỗ trợ cuộc thi cũng như đồng hành cùng các bạn thí sinh tại khu vực phía Nam Việt Nam. Người đẹp chính thức khởi động và chiêu sinh với tất cả những kinh nghiệm và cả sự trải nghiệm vốn có, cô muốn truyền tải cho các bạn thí sinh năm nay tham gia cuộc thi mang tầm Quốc Tế được tốt nhất, hướng tới Chân Thiện Mỹ xứng tầm một nữ doanh nhân hiện đại không ngại thử thách. Quyết tâm đồng hành xây dựng nhân hiệu mà cô tích lũy được trong nhiều năm đương nhiệm vị trí Hoa hậu nhiều năm qua.

hoa-hau-ruby-dao-2

Vốn là nữ doanh nhân bản lĩnh, nghị lực và kiên định trong thương trường. Cô hiện tại còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng là BLĐ trong công ty và tập đoàn tại Việt Nam. Một Hoa hậu tầm cỡ quốc tế với bề dày kinh nghiệm trong công việc nên việc nhận lời vị trí Ban giám khảo chấm thi nhan sắc không còn là sự bỡ ngỡ với cô mà là sự dày dạn kinh nghiệm chuyên môn có được, người đẹp Ruby Đào sẽ đưa ra những đánh giá công tâm về ngoại hình, tiêu chí Văn Hóa giao lưu Việt Nam Hàn Quốc đúng như yêu cầu của ban tổ chức.

Hoa hậu Ruby Đào cũng ấp ủ mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp mà dự án cuộc thi mang lại tới tất cả chị em phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bận rộn với việc kinh doanh tuy nhiên cũng đừng quên chăm sóc và yêu thương chính mình, xây dựng cho mình một bệ phóng vững chắc, một nhân hiệu uy tín sắc bén chính là vũ khí của phụ nữ trong các mối quan hệ xã hội.

hoa-hau-ruby-dao-3

Nói thêm về tiêu chí chấm thi, cũng như tiêu chí lựa chọn thi sinh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Văn Hóa Việt Hàn Hoa hậu Ruby Đào còn mong muốn ngoài nhan sắc thì yếu tố “Công Dung Ngôn Hạnh", "Tâm - Tài - Trí - Đưc" là điều cần thiết đối với một phụ nữ hiện đại đó chính là tiêu chí lựa chọn của ban tổ chức chúng tôi mong muốn thí sinh đăng quang.

hoa-hau-ruby-dao-4

Theo cô để tìm được ứng viên xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá, cô và các giám khảo khác đòi hỏi phải tiếp xúc, quan sát nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. bởi đây không chỉ là hình ảnh phụ nữ bước ra ngoài xã hội, mà còn là sự gắn kết giao lưu nền văn hóa kinh tế của 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới.

hoa-hau-ruby-dao-5

Thời gian qua, Hoa hậu Ruby Đào ngoài đảm nhận công việc kinh doanh và những dự án thiện nguyện cô cũng tích cực trở lại nghệ thuật. Cô luôn trong tâm thế tràn đầy năng lượng quan sát, học hỏi để đúc kết cho bản thân mình nhiều hơn. "Tôi luôn cố gắng làm mới mình để theo kịp tư duy của giới trẻ hiện đại, đồng thời cũng có nhiều dự án ấp ủ và Hoa hậu Doanh Nhân Văn Hóa Việt Hàn là một trong số những dự án mà tôi dốc lòng tâm huyết, tất cả sẽ lần lượt khởi động sau buổi họp báo tại Thành phố Hồ Chí Minh", Hoa hậu Ruby Đào cho biết.

hoa-hau-ruby-dao-6

Hoa hậu Doanh nhân Văn Hóa Việt Hàn 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho tất cả những phụ nữ có độ tuổi từ 18 - 50 có chiều cao từ 1,50cm là những phụ nữ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Với thông điệp mong muốn tìm kiếm một nữ chủ nhân vương miện không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tri thức, tâm thiện nguyện, một đại sứ hình ảnh giao lưu nền văn hóa của Việt Nam - Hàn Quốc, và cả quốc tế để góp phần truyền tải những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội.

hoa-hau-ruby-dao-7

Hoa hậu Ruby Đào chính thức là đại diện BTC Khu vực phía Nam, sẽ tư vấn và hỗ trợ những thí sinh bước vào vòng chung khảo, cũng như trong suốt quá trình thi. Các cá nhân đạt giải sau cuộc thi được hỗ trợ truyền thông nhân hiệu và được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế và cũng là đại diện hình ảnh nền văn hóa, kinh tế của Việt Nam - Hàn Quốc.

*Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp