top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ bảy, 10/10/2015, 02:49 GMT+7
Liệu pháp chăm sóc và phục hồi tóc từ thiên nhiên

Cái nắng chói chang của những chuyến du lịch ngày hè đã khiến mái tóc bạn ngã màu và xơ xác. Hãy dành chút thời gian nâng niu mái tóc của mình. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đáp đền xứng đáng.

nang-niu-mai-toc

Tận dụng dầu dừa

Dầu dừa là liệu pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao nhất mà ai cũng nên thử. Nếu như không có thời gian để massage da đầu cùng với dầu dừa 15-30 phút trước khi gội đầu, hãy thử trộn một muỗng cafe dầu dừa vào kem xả, sau đó để khoảng 10 phút. Mái tóc của bạn sẽ sớm phục hồi độ óng ả ngay thôi.

Cho tóc bềnh bồng

Kiểu tóc bob gợn sóng nhẹ đang là mốt của mùa thu năm nay. Tuy nhiên bạn không nhất thiết lúc nào cũng kè kè bên mình chiếc máy uốn tóc. Sau khi gội đầu mỗi tối, hãy hong khô tóc vừa phải. Khi tóc gần khô, hãy tết tóc làm hai phần. Sáng hôm sau, hãy dùng tay nhẹ nhàng tách những lọn tóc tết. Nếu muốn giữa nếp tóc hãy dùng một ít kem xịt tóc.

Chăm sóc tóc nhuộm

Khi bạn nhuộm tóc, để các hóa chất tạo màu thấm sâu vào nan tóc, cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ. Vì thế, sau mỗi lần nhuộm, tóc bạn nhanh chóng bị khô xơ. Hãy thêm dưỡng chất cho tóc bằng hỗn hợp bơ trứng gà mỗi tuần một lần. Công thức dành cho bạn: nửa quả bơ cùng với hai lòng trắng trứng gà trộn lại, ủ khoảng 30 phút trên tóc rồi rửa sạch với nước. Mái tóc bạn sẽ mau chóng “khỏe lại”.

Theo F-FASHION


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp