top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ ba, 27/05/2014, 17:02 GMT+7
"Bất ngờ" với lợi ích khi không trang điểm

Không mất thời gian để trang điểm, tẩy trang và chăm sóc da, việc không trang điểm giúp bạn có làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên, mắt ít bị nguy cơ viêm nhiễm, lỗ chân lông thoáng hơn... là những lợi ích khi phụ nữ ít make-up.

Collagen0Q10

1. Lỗ chân lông "thông thoáng": Các mỹ phẩm trang điểm thường chứa nhiều hóa chất, tác động tiêu cực lên da. Nếu giữ lớp trang điểm quá lâu sẽ làm nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn. Những người không trang điểm sẽ luôn thấy làn da sạch sẽ và khô thoáng hơn.

2. Không cần tẩy trang: Phần ngại nhất của việc trang điểm chính là bước tẩy trang. Đôi khi, bạn sẽ phát cáu lên khi quá buồn ngủ sau một ngày mệt mỏi mà vẫn phải ngồi lau lông mi hay bỏ phấn mắt. Nếu sử dụng các loại mỹ phẩm lâu trôi, không dính nước thì việc loại bỏ lớp trang điểm còn khó khăn hơn nhiều.

lam-dep-hieu-qua-ma-sieu-tiet-kiem-dep-kienthuc-net-vn1

3. Không cần lo phấn trang điểm trôi: Cả ngày, gương mặt bạn lúc nào cũng trong hiện trạng không trang điểm. Vì thế, bạn chẳng cần dựa dẫm vào chiếc gương nhỏ xíu và giải phóng bản thân khỏi những lo lắng như không biết son có phai không, mascara có bị lem không...

4. Ít bị nguy cơ nhiễm trùng mắt: Phấn trang điểm có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vào mắt, gây ra viêm kết mạc và dễ mắc các vấn đề về mắt. Chính vì thế, nếu không trang điểm, nguy cơ mắc các bệnh về mắt cũng ít hơn.

5. Bạn nhận được nhiều lời khen về vẻ bề ngoài của mình và chợt nhận ra, không nhất thiết phải nhờ lớp phấn để trở nên xinh đẹp.

6. Thế giới của bạn không sụp đổ khi trang điểm lỗi, mọi người nhận ra bạn và cuộc sống vẫn tiếp diễn dù không cần son phấn.

7. Thoải mái xem các bộ phim đẫm nước mắt, khóc dễ dàng mà không cần bận tâm tới gương mặt dễ bị trôi phấn.

8. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác dụi mắt mà không cần lo phấn mắt hay mascara dính ra mặt.

9. Có nhiều thời gian vào mỗi sáng để làm những việc quan trọng, như... ngủ nướng chẳng hạn.

Hạnh Ngân (Showbiz.net.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp