top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Chủ nhật, 21/01/2024, 20:25 GMT+7
Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Sunny Đan Ngọc tại thảm đỏ trao giải thưởng truyền hình châu Á

doan-minh-tai-sanh-doi-cung-sunny-dan-ngoc-tai-tham-do-trao-giai-thuong-truyen-hinh-chau-a-showbiz

Nam diễn viên Diễn viên Đoàn Minh Tài tháp tùng ca sĩ – diễn viên Sunny Đan Ngọc trên thảm đỏ khi vinh dự đảm nhận vai trò trao giải thưởng tại sự kiện ATA Asian Television Awards lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. 

Nam diễn viên tháp tùng ca sĩ – diễn viên Sunny Đan Ngọc trên thảm đỏ

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Sunny Đan Ngọc tại thảm đỏ trao giải thưởng truyền hình châu Á

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm đại diện trao giải tại sự kiện ATA Asian Television Awards - ảnh 4

Đến tiết mục trao giải cho các nghệ sĩ quốc tế, Đoàn Minh Tài đã trao giải thưởng cùng đàn chị xinh đẹp tài sắc là diễn viên Trương Ngọc Ánh các giải thưởng: Best Drama series, Best Direction ( Drama or Fiction), Best leading Female Performance Digital. Tiếp đến, Đoàn Minh Tài cùng Ngọc Thanh Tâm trao giải thưởng: Best Actress in a leading Role.

Đoàn Minh Tài đảm nhận vai trò đặc biệt trên sân khấu Giải thưởng Truyền hình châu Á Ảnh 4

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm đại diện trao giải tại sự kiện ATA Asian Television Awards - ảnh 3

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Ngọc Thanh Tâm xướng tên giải thưởng Best Actress in a leading Role. Anh cũng không quên gửi lời chúc mừng Ngọc Thanh Tâm đã chiến thắng lớn với 3 chiếc cúp  giải thưởng Ngôi sao xanh mùa 10 vừa qua.

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm đại diện trao giải tại sự kiện ATA Asian Television Awards - ảnh 1

Bản thân Đoàn Minh Tài chọn bộ suit đen đã toát lên vẻ bảnh bao lịch lãm.

Có mặt tại chương trình theo lịch trình, Đoàn Minh Tài cảm thấy ban tổ chức điều phối chương trình rất chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế và vì vậy đảm bảo được trật tự an ninh, tác nghiệp cho báo đài và cả các fan cũng có thể gặp gỡ chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Đoàn Minh Tài cho biết, anh cảm thấy vinh dự khi là một trong những nghệ sĩ Việt Nam tham dự Giải thưởng Truyền hình châu Á năm nay, đồng thời đảm nhận vai trò vinh doanh và trao giải thưởng đến những đồng nghiệp trong cùng khu vực.

Đoàn Minh Tài cho biết thêm: "Những thành tích chiến thắng của các đồng nghiệp quốc tế đều rất đáng tự hào. "Chính những điều này cũng lan tỏa cho chúng tôi động lực luôn nhắc bản thân sáng tạo hơn nữa trong nghề để có những vai diễn hay, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Và biết đâu sẽ có một giải thưởng gọi tên Đoàn Minh Tài trong tương lai gần".

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm đại diện trao giải tại sự kiện ATA Asian Television Awards - ảnh 5

Có thể nói, ngoài vai trò trao giải của một giải thưởng quốc tế đòi hỏi sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, chính xác Đoàn Minh Tài còn nhìn ngắm vẻ rạng rỡ, hạnh phúc, xúc động của các nghệ sĩ khi được vinh danh. Đoàn Minh Tài chia sẻ rằng anh cảm thấy vinh dự khi được mời đến tham dự chương trình và là người trao gửi niềm vui cho người chiến thắng vinh danh gặt hái giải thưởng.

Đoàn Minh Tài sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm đại diện trao giải tại sự kiện ATA Asian Television Awards - ảnh 6

Là người trong nghề, một diễn viên điện ảnh Đoàn Minh Tài đã quen mặt gọi tên qua  rất nhiều vai diễn đa dạng tạo dấu ấn vừa thương vừa ghét nơi khán giả. Tương tự là ngành giải trí, lĩnh vực  phim ảnh phát triển liên tục  với nhiều phim hay, nhiều diễn viên giỏi vì vậy mà ban giám khảo đã rất khó lựa chọn ra người chiến thắng sau cùng. Thế nên theo Đoàn Minh Tài những thành tích chiến thắng của các bạn đều rất đáng tự hào và từ đó cũng lan tỏa sang anh một động lực là luôn nhắc bản thân sáng tạo hơn nữa trong nghề để có những vai diễn hay, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng fancinê và biết đâu sẽ có một giải thưởng gọi tên Đoàn Minh Tài trong tương lai gần.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùng Đoàn Minh Tài.

Hiện tại, Đoàn Minh Tài đang tham gia phim Gió ngược chiều, đạo diễn Minh Múm. Song song đó, chàng diễn viên điển trai giữ vai trò giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Miss Glam Business. Dịp tết nguyên đán sắp đến, Đoàn Minh Tài sẽ diễn luân phiên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh vở Rau răm ở lại. Với Đoàn Minh Tài, dịp tết bên cạnh thời gian  dành cho gia đình thì việc được gặp khán giả, trao gửi những vai diễn hay  mang đến một không khí giải trí xuân ý nghĩa là một niềm vui của người nghệ sĩ mà Đoàn Minh Tài luôn tranh thủ thực hiện cho được.

Asian Television Awards (ATA) là giải thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh các tác phẩm, gương mặt truyền hình xuất sắc. Sự kiện quy tụ nhiều nhà sản xuất, nhà hoạt động nghệ thuật cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đến từ: Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand,... Năm nay cũng là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức.

 HP

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp