top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 18/01/2024, 11:55 GMT+7
Sau BlackPink, có thêm ba đại diện K-pop diễn ở Coachella 2024

Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella vừa công bố lịch trình và danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn ở lễ hội năm nay. 

sau-blackpink-co-them-ba-dai-dien-k-pop-dien-o-coachella-2024-SHOWBIZ

BlackPink có màn trình diễn bùng nổ ở Coachella 2023 - Ảnh: Getty Images

Theo danh sách của Coachella công bố vào ngày 17-1, có ba đại diện đến từ K-pop sẽ tham gia biểu diễn tại đây, bao gồm ATEEZ, Le Sserafim và ban nhạc The Rose.

Coachella là sân khấu mơ ước của các nghệ sĩ

Coachella được mệnh danh là "sân khấu mơ ước" của các nghệ sĩ vì đây là một lễ hội âm nhạc uy tín và có quy mô lớn, thu hút hơn 200.000 khán giả đến tham dự hằng năm.

Vào năm ngoái, BlackPink đã làm nóng sân khấu khi trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên đảm nhận vị trí biểu diễn chính của lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

Cả bốn thành viên của BlackPink đều chia sẻ với Billboard rằng họ cảm thấy vui và vinh dự khi được đảm nhận vai trò này, vì đây cũng là niềm khao khát của cả bốn thành viên.

Theo lịch trình Coachella công bố, nhóm ATEEZ sẽ biểu diễn vào ngày 12 và 19-4, Le Sserafim biểu diễn trong 2 ngày 13 và 20-4, còn ban nhạc The Rose biểu diễn vào ngày 14 và 21-4.

Le Sserafim cùng ATEEZ và The Rose sẽ tiếp nối dàn nghệ sĩ K-pop biểu diễn tại Coachella - Ảnh: Hype

Le Sserafim cùng ATEEZ và The Rose sẽ tiếp nối dàn nghệ sĩ K-pop biểu diễn tại Coachella - Ảnh: Hype 

Được biết, với lần xuất hiện này, ATEEZ sẽ trở thành nhóm nhạc nam K-pop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu của Coachella, nhóm hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ, đặc biệt là thế mạnh hip hop của họ.

Coachella 2024 công bố dàn nghệ sĩ và lịch trình biểu diễn - Ảnh: Coachella

Coachella 2024 công bố dàn nghệ sĩ và lịch trình biểu diễn - Ảnh: Coachella

Trước ATEEZ, "anh lớn" Big Bang cũng được mời biểu diễn tại Coachella vào năm 2020, nhưng buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ vì diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19.

Còn Le Sserafim sẽ là nhóm nhạc nữ tiếp theo biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh sau BlackPink, 2NE1, aespa...

Tuy chỉ mới ra mắt được gần 2 năm nhưng với định hướng quốc tế cùng sự thành công của đĩa đơn tiếng Anh Perfect Night, Le Sserafim đã nhanh chóng tạo được nhiều thành tích cao trên bảng xếp hạng Billboard và Spotify của Mỹ.

Việc xuất hiện tại Coachella sắp tới sẽ giúp vị thế toàn cầu của nhóm được nâng tầm.

Lễ hội âm nhạc Coachella 2024 sẽ diễn ra trong hai tuần, tuần đầu tiên từ ngày 12 đến 14-4 và tuần thứ hai từ ngày 19 đến 21-4. Ca sĩ Lana Del Rey, rapper Tyler, The Creator cùng với rapper Doja Cat sẽ là những headliner (nghệ sĩ biểu diễn chính) của lễ hội năm nay.

Lễ hội Coachella bắt đầu từ năm 1999, là một trong những lễ hội âm nhạc được yêu thích nhất ở Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.

Lễ hội được tổ chức thường niên tại thung lũng Coachella ở sa mạc Colorado, California. Những nghệ sĩ biểu diễn ở đây là những đại diện tiêu biểu trong năm, họ mang đến đa dạng các thể loại nhạc như pop, hip hop, soul và electronic. Trong những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ K-pop cũng xuất hiện tại Coachella.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp