top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 23/02/2024, 15:11 GMT+7
Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia mở lại, không bán online vé Đào, phở và piano

Phim-cua-tran-thanh-tranh-cai-kich-liet-bung-no-phong-ve

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia đăng lời chào hài hước khi trở lại, nhắc đến hai bộ phim Mai và Đào, phở và piano. 

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia hoạt động trở lại vào sáng 23-2 với bảng thông báo nhắc đến phim Mai và Đào, phở và piano - Ảnh: Chụp màn hình

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia hoạt động trở lại vào sáng 23-2 với bảng thông báo nhắc đến phim Mai và Đào, phở và piano - Ảnh: Chụp màn hình

Sáng 23-2, một số khán giả cho biết đã truy cập được trang web của Trung tâm Chiếu phim quốc gia ở địa chỉ Chieuphimquocgia.com.vn. Mặc dù vậy, trang web hoạt động hơi chập chờn cho đến trưa 23-2.

Khi trở lại, Trung tâm Chiếu phim quốc gia treo bảng thông báo khá hài hước ở trang chủ: "Mình đã quay lại rồi đây! Cảm ơn vì đã chờ mình không như bạn Sâu lỗi hẹn với Mai!

Lưu ý: Phim Đào, phở và piano chỉ bán vé tại quầy, chưa phục vụ online".

Thông báo này nhắc đến cả hai bộ phim đang hot hiện nay là Mai và Đào, phở và piano.

Theo đó, phim Mai và nhiều phim khác vẫn được đặt vé online bình thường qua hệ thống của trang web. Còn Đào, phở và piano vẫn bán vé dưới hình thức duy nhất là offline.

Vừa trở lại, Trung tâm Chiếu phim quốc gia cũng kịp cập nhật các suất chiếu của 4 bộ phim mới nhất ra rạp trong hôm nay.

Đó là: phim hài Hàn Quốc Sen boss sum vầy; phim anime Thanh gươm diệt quỷ: Phép màu tình thân, cho đến chuyến đặc huấn của đại trụ; hai phim kinh dị Lễ trừ tà và Bơi đêm.

Hồng hà nữ sĩ, bộ phim nhà nước còn lại đang chiếu tại rạp, cũng được mở bán vé online bình thường.

Diễn viên chính Cao Thị Thùy Linh trên phim trường Đào, phở và piano - Ảnh: NVCC

Diễn viên chính Cao Thị Thùy Linh trên phim trường Đào, phở và piano - Ảnh: NVCC

Trưa 18-2, có thông tin trang web của Trung tâm Chiếu phim quốc gia bị sập do lượng truy cập cùng lúc quá lớn. Diễn biến này rất được chú ý, vì đó là khi các thông tin về bộ phim do Nhà nước đặt hàng Đào, phở và piano đang lan tỏa mạnh trên mạng xã hội.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Vũ Đức Tùng - quyền giám đốc Trung tâm Chiếu phim quốc gia - nói trang web sập do lượng đặt vé Đào, phở và piano tăng đột biến.

Từ đó đến nay, trang web mới mở lại và được khá nhiều khán giả mong chờ, đặc biệt là những người tìm vé xem Đào, phở và piano.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp